Nokia 8800 Sapphire nâu- Lá bùa hộ mệnh cho người mệnh Thổ

Nokia 8800 Sapphire nâu- Lá bùa hộ mệnh cho người mệnh Thổ

=============

 

Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, đất bao bọc và sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim vô cùng hợp với màu của đất mẹ. Mang trên mình màu nâu trầm tĩnh được tổng hòa từ kim loại mài bóng, da thuộc tự nhiên và viên đá sapphire sáng trọng đính trên nút giữa, Nokia 8800 Sapphire nâu có thể được coi như lá bùa hộ mệnh cho những người mang mệnh Thổ.

Nokia 8800 Sapphire nâu

Màu nâu là biểu tượng của sự vững chãi và quyết đoán trong phong thủy, là màu của đất mẹ muôn đời, của gốc rễ bám sâu, của cảm giác hoài niệm cũ xưa, bởi thế màu sắc này gợi lên cho người nhìn cảm giác an toàn và cổ điển. Nokia 8800 Sapphire nâu là chiếc điện thoại của những người đàn ông mênh Thổ thâm trầm, khác với vẻ đẳng cấp thời thượng của màu đen, nâu thường dành cho những quý ông trưởng thành và từng trải, có nhiều kinh nghiệm sống.

Nokia 8800 Sapphire nâu mang đến cho những người từng tiếp xúc cảm giác đầu tiên có thể được miêu tả bằng hai từ - vững chắc, tựa như đất mẹ ngàn đời nay vẫn đem đến cảm giác an toàn. Vỏ máy làm từ thép không gỉ mài bóng, mặt kính sapphire bền bỉ và gam màu nâu thầm trầm như một biểu tượng cho sự trường tồn cùng năm tháng của chiếc điện thoại kinh điển nhà Nokia.

 

Nokia 8800 Sapphire nâu

 

Trong phong thủy người ta tin rằng khi đem theo bên mình những viên đá quý có màu phù hợp với vận mệnh ngũ hành thì sẽ đem lại may mắn cho thân chủ. Màu nâu là màu sắc tương sinh mệnh Thổ vì thế có thể coi Nokis 8800 sapphire như tấm bùa hộ mệnh cho những quý ông mang bản mệnh này. Chiếc điện thoại với viên đá sapphire đính ngay nút bấm giữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa kim loại, kính mài, đá quý và da thuộc tự nhiên. Tất cả các nguyên liệu được bố trí đúng với vị trí của mình nhất để tạo nên một “kiệt tác” xứng tầm thượng lưu.

 

Nokia 8800 Sapphire nâu không những là một lá bùa hộ mênh đắt giá mà còn là món phụ kiện cao cấp có thể nâng tầm người sở hữu. Cảm nhận khi lướt tay trên bề mặt Nokia 8800 chính là sự tinh tế và hoàn mỹ đến từng chi tiết. Với chất liệu thép không gỉ, vỏ điện thoại được mài bóng khiến người ta có cảm giác như một thứ chất liệu đắt giá có thể sánh tầm cùng vàng, bạc hay bạch kim. Từng đường cong hay chi tiết của Nokia 8800 sapphire nâu đều gợi lên sự kì công và tỉ mỉ của những bàn tay nghệ nhân chế tác.

 

Nokia 8800 Sapphire nâu

 

Bên cạnh vỏ ngoài sáng giá, Nokia 8800 Sapphire còn sở hữu những tính năng khiến nhiều người ngưỡng mộ và thích thú, xứng đáng là người bạn đồng hành với vẻ đẳng cấp của các quý ông chẳng hạn như nắp trượt kinh điển êm mượt tới hoàn hảo, lật máy để lịch sự từ chối cuộc gọi và gõ hai lần để xem giờ.

Cổ điển những không bao giờ cũ, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 sapphire nâu vẫn là mẫu điện thoại cổ điển chưa bao giờ khiến những người sưu tầm ngừng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 
 

Viết bình luận