Nokia 8800 sapphire nâu – Liều thuốc tinh thần của doanh nhân !

Nokia 8800 sapphire nâu – Liều thuốc tinh thần của doanh nhân !

Đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của những người doanh nhân thành đạt, đó chính là những áp lực khủng khiếp của hàng ngàn hóa đơn cuối tháng, những cơn đau đầu như búa bổ làm tình trạng sức khỏe của họ ngày một kém đi. Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, các nghệ nhân đã chế tác ra siêu phẩm Nokia 8800 sapphire nâu để đồng hành cùng các doanh nhân – viên đá có năng lượng xua tan mọi căng thẳng giúp tinh thần thư thái, và giảm nhẹ các bệnh về hệ thần kinh.

                                Nokia 8800 sapphire nâu

Nếu là một tín đồ trung thành của Nokia 8800, có lẽ sẽ không thể không biết đến đứa con cưng thứ hai mang tên Nokia 8800 sapphire nâu trong gia tộc hoàng gia nhà Arte. Siêu phẩm được kế thừa toàn bộ những ưu đặc điểm của những phiên bản trước, không thể không nhắc đến tính bảo mật tuyệt đỉnh, tính năng “tự động báo giờ” và “từ động ngắt cuộc gọi đến” đơn giản, tiện lợi, hay chất lượng lọc âm thanh cực tốt trong môi trường chứa nhiều tạp âm, và còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác nữa.

                               

Nhưng điều kỳ diệu mà Nokia 8800 sapphire nâu mang đến cho những chủ nhân sở hữu đó chính là “ tính năng chữa bệnh” nhờ viên đá sapphire nâu mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Không chỉ có vẻ đẹp tỏa sáng lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn, đá sapphire còn có công dụng giá trị giúp chủ nhân cân bằng cuộc sống như :

  • Người ta tin rằng có thể khai thức chakra đỉnh đầu, đưa chủ nhân đến với sự khai sáng, tinh tuệ và minh mẫn.
  • Đá sapphire giúp cân bằng chakra tim và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Một vài loại sapphore được tin là có chứa kí ức trong nó và có thể giúp chủ nhân nhận được những trí thức từ các nền văn minh cổ đại khi đang mơ hoặc đang thiền.
  • Đá sapphire còn giúp những người hay diễn thuyết trước đám đông tăng cường sự liên lạc, vừa có lợi cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.                                                                     Nokia 8800 Sapphire da nâu

Ngoài ra Sapphire nâu còn được biết đến như một biểu tượng đẹp của tình yêu, niềm vui, hy vọng và sự trung thành. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ cho các tín đồ của những kiệt tác Nokia 8800 về tình yêu mãnh liệt vượt thời gian mặc cho sự phát triển như vũ bão của những chiếc smartphone hợp mốt với tính năng vượt trội, thì những siêu phẩm ấy vẫn mãi giữ vị trí độc tôn trong lòng những tín đồ hâm mộ.

Hoangluxury thấu hiểu hơn ai hết những đam mê chân chính ấy và chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực đồng hành cùng quý vị, mang lại những siêu phẩm giá trị nhất, chính hãng nhất để không làm phụ lòng tin yêu của quý khách đã đồng hành cùng Hoangluxury suốt thời gian qua.

Hãy để Hoangluxury thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận