Nokia 8800 sapphire nâu – người tình của các đại gia ?

Nokia 8800 sapphire nâu – người tình của các đại gia ?

Giữa cuộc sống bộn bề những áp lực, có một người tri kỷ để sẻ chia là một điều vô cùng may mắn. Đối với doanh nhân mà nói, Nokia 8800 sapphire nâu cũng được mệnh danh là một người tình tri kỷ xoa dịu những giây phút căng thẳng trong thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Một chế tác vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có giá trị tinh thần to lớn của dòng điện thoại siêu sang Nokia 8800.

                nokia 8800 sapphire da nâu

Nhắc đến dòng thương hiệu Nokia 8800 sapphire thì người ta không thể không nhắc đến những tính năng nổi trội của nó như tính năng “ tự động ngắt cuộc gọi đến bằng  một thao tác lật úp nhẹ, hay tự đông báo giờ với một thao tác chạm nhẹ, cùng với tính bảo mật cao và bộ lọc âm thanh tuyệt đỉnh dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm.

                nokia 8800 sapphire da nâu

Nhưng có lẽ đặc điểm nổi bật tạo nên vị thế độc tôn của siêu phẩm 8800 Sapphire Arte trong lòng công chúng hâm mộ đó chính là từ mẫu thiết kế công phu với công nghệ chế tác tiên tiến bậc nhất trên thế giới thời bấy giờ. Ý tưởng chế tác từ đá sapphire là một thành công xuất sắc tạo nên thương hiệu điện thoại siêu sang Nokia 8800. Nếu xét về độ trong suốt cao và ít tạp âm, thì ta có thể xét đá sapphire có giá trị ngang với kim cương. Bên cạnh đó, người ta còn biết đến đá sapphire không chỉ là một loại trang sức đơn thuần mà còn ẩn chứa nhiều năng lượng tâm linh sâu sắc.

                 

Sở dĩ đá sapphire được mệnh danh là “Người tình của các đại gia” chính bởi nguồn năng lượng tích cực từ đá sapphire có thể mang lại cảm giác êm đềm và tập trung tâm trí, giảm nhẹ sự mệt mỏi, căng thẳng giúp tinh thần thoải mái. Đẩy lùi và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực cho những chủ nhân sở hữu chúng. Người xưa tin rằng, mỗi khi cảm thấy bất an chỉ cần nhìn vào viên đá Sapphire lấp lánh, chủ nhân sẽ cảm nhận được trong sang và thuần khiết, từ đó khai mở tâm trí, suy nghĩ được thông suốt, trở nên tích cực, lạc quan hơn, cơ thể cũng nhờ đó khỏe mạnh và phấn chấn hơn.

                      nokia 8800 sapphire da nâu

Đặc biệt đối với quý ông mệnh thổ thì kiệt tác Nokia 8800 sapphire da nâu này là một báu vật đúng nghĩa bởi sự kết hợp của viên đá sapphire nâu và tấm bao da nâu sẽ mang lại may mắn và cảm giác bình an, vững tin hơn cho với những người cung mệnh thổ.

Không còn gì để bàn cãi về những giá trị to lớn này nữa, Nokia 8800 sapphire chính là một báu vật không thể thiếu bên mình. Bất chấp sự phát triển hùng mạnh của thời đại công nghệ đã mang những chiếc điện thoại với những tính năng vượt trội lên một tầm cao mới, thì những siêu phẩm với giá trị vượt thời gian của Nokia 8800 vẫn luôn là niềm khao khát mãnh liệt của biết bao thế hệ, và một lần nữa khẳng định vị trí độc tôn trong lòng những người hâm mộ.

Nokia tin rằng, với những ai đã và đang yêu thương dòng siêu phẩm này, thì Nokia 8800 sapphire arte chính là ngôi sao tỏa sáng lấp lánh nhất trên bầu trời của vương quốc Nokia.

Hãy đến với Hoangluxury để thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận