Nokia 8800 Sapphire nâu- Nguồn năng lượng tốt lành của mọi doanh nhân

Nokia 8800 Sapphire nâu- Nguồn năng lượng tốt lành của mọi doanh nhân

 

Trong phong thủy, màu nâu được biết đến như một màu sắc của sự trầm tĩnh, của nguồn năng lượng ấm áp và tốt lành. Với ưu điểm điểm đó, Nokia 8800 sapphire nâu được nhiều doanh nhân lựa chọn như một món vật khí phong thủy mang lại bình tĩnh và may mắn trên thương trường.

 

Nâu là màu sắc của nền tảng và sự ổn định, càng ngày trong phong thủy càng có nhiều người chọn màu nâu nhờ khả năng bổ trợ nguồn năng lượng tốt và gia tăng sự bình tĩnh, quyết đoán. Đây là điều mà có lẽ mọi người làm kinh doanh đều cần đến. Màu nâu thường được sử dụng trang trí nội thất, đặc biệt là những ngôi nhà theo phong cách châu Âu cổ điển, bởi lẽ gam màu này không những tạo ra sự ấm áp mà còn sang trọng và dễ kết hợp được với những màu sắc khác.

 

 

Trong phong thủy người ta tin rằng khi đem theo bên mình những viên đá quý có màu phù hợp với vận mệnh ngũ hành thì sẽ đem lại may mắn cho thân chủ. Màu nâu là màu hầu như phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những quý ông mệnh Thổ. Nokia 8800 Sapphire nâu với viên đá sapphire đính ngay nút bấm giữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa kim loại, kính mài, đá quý và da thuộc tự nhiên. Tất cả các nguyên liệu được bố trí đúng với vị trí của mình nhất để tạo nên một “kiệt tác” xứng tầm với giới thượng lưu.

 

Nokia 8800 Sapphire nâu là không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại thông thường mà còn là món bảo bối phong thủy, là thứ phụ kiện tùy thân thể hiện cho những phẩm chất của một doanh nhân thành đạt. Gam màu nâu trầm tĩnh, vững bền của chiếc điện thoại như nguồn cung cấp những năng lượng tốt lành đến cho chủ nhân, tạo ra một nền tảng ổn định và bền vững trong công việc kinh doanh cũng như khiến cho tâm hồn người sở hữu luôn đạt trạng thái an tĩnh trước mọi biến động.

 

 

Nokia 8800 Sapphire nâu gây ấn tượng lớn nhất chính nhờ viên đá sapphire- thứ đá quý tượng trưng cho vương quyền của các gia đình hoàng tộc phương Tây thời phong kiến. Như những viên đá chủ quý hiếm trên mũ miện hay vượng trượng của Vua chúa và các vị Nữ Hoàng, viên đá sapphire ngự trên nút giữa chiếc điện thoại Nokia 8800 Sapphire đen cũng mang trong mình quyền uy Hoàng Tộc không thể nhầm lẫn.

 

Bên cạnh vẻ ngoài cổ điển hút mắt từ đá quý và nguồn năng lượng tốt lành bền vững từ màu nâu, Nokia 8800 Sapphire còn thể hiện là chiếc điện thoại dành cho những người đàn ông trưởng thành bởi những tính năng mà mọi doanh nhân hay chính khách đều sẽ thích thú: Gõ hai lần để hiện đồng hồ và lật điện thoại để từ chối cuộc gọi một cách nhã nhặn. Với những thao tác đơn giản mà tinh tế đó, sự lịch lãm của một quý ông sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

 

 

 

Cổ điển những không bao giờ cũ, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 sapphire nâu vẫn không bao giờ khiến giới sưu tầm ngưng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

 

Viết bình luận