Nokia 8800 Sapphire nâu nói gì về sự nam tính trong bạn?

 

Nokia 8800 Sapphire nâu nói gì về sự nam tính trong bạn?

 

Nâu là màu sắc thể hiện cho tính quyết đoán và trầm tĩnh, đối với nhiều người nâu còn là màu sắc thể hiện rõ ràng nhất sự nam tính, thậm chí còn hơn khi so sánh với sắc đen sang trọng. Nokia 8800 Sapphire nâu là chiếc điện thoại thu hút phái mạnh chính vì ưu điểm đấy của gam màu nâu trầm ấm. Tựa như một người đàn ông trưởng thành và từng trải, màu nâu không hề bóng bẩy hay ngạo mạn mà ngược lại vô cùng trầm tĩnh và sâu sắc.

 

 

Nokia 8800 sapphire nâu được thừa kế thân máy chắc chắn với những đường tạo hình hoàn mỹ bằng thép không gì từ gia đình Nokia 8800. Bên cạnh đó là mặt kính đá sapphire mài bóng với độ bền cao khiến chiếc điện thoại càng trở nên cao cấp. Tuy nhiên, điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với những người đã từng tiếp xúc chính là viên đá sapphire lớn gắn ở nút giữa một cách trang trọng vô cùng.

 

 

Sapphire từ lâu đã được liệt vào hàng những loại đá đẹp và quý nhất thế giới, không hẹn mà gặp, cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây đều coi Sapphire là vật hỗ trợ về cả sức khỏe và tâm linh quý giá tới độ chỉ dành cho giới Hoàng Tộc. Trong phong thủy, Sapphire được cho là có tác dụng làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự dục vọng xấu, làm gia tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng ẩn chứa trong loại đá quý thuộc hạng nhất nhì này còn có khả năng mang lại sức khỏe và chữa bệnh.

 

 

Nhờ vẻ đẹp sang trọng đó, đá sapphire được giới phương tây coi như thứ đá quý của hoàng gia - tượng trưng cho quyền lực và đẳng cấp quý tộc. Viên đá đính trên nút bấm giữa khiến người ta dễ dàng liên tưởng tới những viên đá chủ đầy quyền lực thường vẫn ngự trên các món phụ kiện tượng trưng cho giới hoàng tộc như quyền trượng hay mũ miện. Như một bà hoàng rực rỡ và kiêu sa, viên đá sapphire nổi bật giữa nền kim loại mài bóng và tỏa ra thư hào quang của riêng nó- hào quang hoàng tộc.

 

 

Nokia 8800 Sapphire nâu tạo ấn tượng trước giới sưu tầm và những kẻ mộ điệu bởi viên đá sapphire đắt giá màu nâu đính ngay nút giữa. Trên nên kim loại mài bóng, viên đá càng tỏa sáng lấp lánh, thứ ánh sáng không quá bóng bẩy những vẫn cực kì lịch lãm và quý phái.

Viên đá sapphire nâu như một bảo bối phong thủy hộ mệnh, lại vừa là thứ trang sức thể hiện sự vương giả cũng cũng như đẳng cấp của chủ nhân một cách kín đáo và tinh tế.

 

 

Bên cạnh vẻ ngoài cổ điển hút mắt, Nokia 8800 Sapphire còn thể hiện là chiếc điện thoại dành cho những người đàn ông trưởng thành bởi những tính năng mà mọi doanh nhân hay chính khách đều sẽ thích thú: Gõ hai lần để hiện đồng hồ và lật điện thoại để từ chối cuộc gọi một cách nhã nhặn. Thử tưởng tượng với những thao tác đơn giản những tinh tế đó, sự lịch lãm của một quý ông sẽ được đánh giá cao bao nhiêu.

 

 

Nokia 8800 Sapphire nâu với vẻ đẹp nam tính của mình xứng đáng là món đồ trang sức sáng giá, bảo bối phong thủy mà mọi quý ông nên sở hữu bên mình. Nếu bạn yêu thích và quan tâm đến đẳng cấp của những chiếc điện thoại Nokia 8800 sapphire sang trọng, xin mời đến với chúng tôi Hoangluxury tại địa chỉ số 06 Trúc Khê để được tư vấn và giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến Nokia 8800

 

 

 

Viết bình luận