Nokia 8800 sapphire nâu – Sứ giả của tri thức

Nokia 8800 sapphire nâu – Sứ giả của tri thức

Người xưa thường nói : “ Tư duy tạo nên số phận’’ , đó là một biện luận hoàn toàn đúng và đã được minh chứng qua những thành công vang dội của những tên tuổi tầm cỡ. Với ý nghĩa đó, Nokia đã mang vị sứ giả ấy đến gần hơn với những tín đồ hâm mộ qua siêu phẩm Nokia 8800 sapphire nâu trong sự kết hợp của loại đá quý có quyền năng khiến chủ nhân luôn khao khát những tri thức mới.

                            nokia 8800 sapphire nâu

Nếu là một tín đồ trung thành của Nokia, chắc chắn sẽ không thể không biết đến siêu phẩm kinh điển Nokia 8800 sapphire nâu trình làng những năm 2009. Vì là đứa con trong gia tộc hoàng gia nhà Arte, Nokia sở hữu trọn vẹn những tính năng đặc trưng của thương hiệu này, không thể không kể đến đó là tính năng bảo mật tuyệt đỉnh, tính năng sang lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm, và thời gian sử dụng của pin tới 3-4 ngày là một đặc điểm nổi trội có thể đánh bật bất cứ loại smartphone nào trên thị trường.

                          nokia 8800 sapphire da nâu

Nhưng điều đặc biệt tạo nên dấu ấn rất riêng của siêu phẩm 8800 Sapphire Arte này chính là viên đá sapphire nâu nằm nổi bật trên nút bấm chính giữa dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Sapphire là loại Ngọc được hình thành từ cương thạch. Loại đá đại diện của tháng 9 và cũng rất hợp với những ai tuổi Dần. Sapphire tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Đặc biệt, sapphire còn là nguồn năng lựợng thu hút tri thức, khiến chủ nhân luôn khao khát học hỏi, nâng tầm hiểu biết và nhận thức.

                         nokia 8800 sapphire da nâu

Nokia 8800 sapphire da nâu cũng chính một lực chọn không tồi cho những quý ông mệnh Thổ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa viên đá sapphire nâu và bao da nâu sang trọng sẽ mang đến những điều may mắn và bảo vệ những quý ông luôn được bình an.

Mặc dù đã ngưng sản xuất trên thị trường một thời gian khá lâu, nhưng siêu phẩm này vẫn là niềm khao khát mãnh liệt của các quý ông đam mê đồ cổ cao cấp bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại. Nhưng đó cũng chính là một thách thức lớn với những tín đồ hâm mộ trong việc tìm kiếm trong thị trường khan hiếm hiện nay. Hiểu được những khó khăn cua khách hàng, Hoangluxury đã ra đời và trở thành cầu nối đáng tin cậy để các quý khách an tâm trao đổi niềm tin.Với mong muốn mang đến cho quý khách những giá trị thực, Hoangluxury sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận