Nokia 8800 Sapphire da đen - Sự trở lại của một thời hoàng kim.

Nokia 8800 Sapphire da đen - Sự trở lại của một thời hoàng kim.

Tháng 9 năm 2016 vừa qua, khi chứng kiến hàng ngàn người đứng xếp hàng đợi mua siêu phẩm thứ 7 của iphone trước những trụ sở của vương quốc Apple, hình ảnh ấy khiến người ta không khỏi chạnh lòng khi nhớ đến một thương hiệu điện thoại cao cấp nhưng đã được nhắc đến với một tên gọi mới – điện thoại cổ cao cấp Nokia. Nhưng Hoangluxury tin rằng, thương hiệu là nhất thời, còn đẳng cấp sẽ là mãi mãi. Và siêu phẩm thuộc thế hệ thứ hai trong model nhà Arte mang tên Nokia 8800 Saphire da đen là một minh chứng hùng hồn cho những kiệt tác với vẻ đẹp thách thức thời gian ấy.

                                  Nokia 8800 Sapphire da đen

Không thể chối bỏ được sự hùng mạnh của những chiếc điện thoại thông minh với những tính năng vượt trội ngày nay, nhưng hai mươi năm trước khi những siêu phẩm Nokia 8800 ra đời cũng được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi những tính năng rất đặc trưng của dòng sản phẩm này, không thể không kể đến là tính năng bảo mật tuyệt đối, chất lượng thanh lọc âm thanh đỉnh cao và rất nhiều các tính năng khác.

                                Nokia 8800 Sapphite da đen

Nhưng có lẽ điểm nhấn khiến Nokia 8800 sapphire da đen trở nên đặc biệt hơn hẳn so với những chiếc smartphone thời nay, chính là bởi sự dày công tính toán trong những mẫu thiết kế, đến độ mỗi siêu phẩm ra đời đều trở thành một kiệt tác nghệ thuật thời bấy giờ. Đối với siêu phẩm này, bất cứ cái nhìn đầu tiên nào cũng sẽ bị đổ dồn vào viên đá sapphire lấp lánh, tỏa sáng kiêu sa nằm nổi bật trên phím bấm chính giữa. Đá sapphire không chỉ muốn hạ gục mọi ánh nhìn trong sự ngưỡng mộ, mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh to lớn.

                                Nokia 8800 Sapphire da đen

Sapphire chính là một biểu tượng đẹp của tình yêu, niềm vui hay sự tin tưởng. Bởi vậy mà, người ta vẫn thường sử dụng đá sapphire như một lễ vật của tình yêu, thay cho lời thề nguyện về một tình yêu vĩnh cửu. Phải chăng đó cũng chính là lời thề nguyện của những tín đồ trung thành của Nokia rằng, dẫu cho thời gian có trôi qua đi, thời thế có đổi thay, thì lòng đam mê của vẫn không hề lay chuyển. Với cái lối sống quay nhanh như vũ bão ngày nay của thời đại công nghệ hóa, tìm ra một tình yêu và sự đam mê chân thành như vậy, thực sự rất đáng quý.

Trân quý và ngưỡng mộ niềm đam mê đó của quý khách, Hoangluxury cũng đã luôn dồn hết những nỗ lực của mình để tìm ra những kiệt tác thời đại đảm bảo nhất, uy tín nhất và chính hãng nhất để đáp lại sự tin tưởng của quý khách.Với chúng tôi, đồng hành với quý khách, chính là niềm vinh hạnh của Hoangluxury !

Hãy đến và cảm nhận những giá trị thực tại nơi đây !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

 

 

Viết bình luận