Nokia 8800 vàng hồng da đen- Ai bảo đơn giản không nổi bật

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Ai bảo đơn giản không nổi bật

Trong quan niệm của người phương Đông, vàng là thứ kim loại quý giá tượng trưng cho quyền lực của người đứng đầu, bậc vua chúa. Bên cạnh đó, đen lại là màu sắc mang tầm vũ trụ, là màu sắc mà hàng trăm năm nay đã khẳng định vị trí không thể bị thay thế bởi độ sang trọng và thời thượng. Được chế tác tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, chiếc điện thoại cổ Nokia 8800 vàng hồng da đen có thể khẳng định một điều “đơn giản vẫn có thể nổi bật”.

Vàng là kim loại quyền quý ngàn đời nay, luôn được chế tác thành những món đồ tnh vi vfa cầu kì bậc nhất để toát lên thần thái xuất chúng, vì vậy rất được giới vua chúa ưa dùng. Hơn nữa đây còn là thứ kim loại đắt đỏ nên nó cũng biểu trưng cho quyền uy và thịnh vượng từ ngàn xưa. Vỏ máy Nokia 8800 vàng hồng da đen đươc dát lên một lớp vàng 24K pha sắc hồng nên lại càng bội phần tinh tế, khiến người nhìn không muốn dứt mắt. Với màu vàng hồng sang trọng đó, Nokia đã lại lần nữa khẳng định vị thế của mình trong giới dế cổ siêu sang.

Nokia 8800 vàng hồng da đen được kết hợp cả vàng 24k và da thuộc đen trong một. Hai màu sắc nổi bật bên cạnh nhau lại càng thêm rực rỡ và hỗ trợ để làm nổi bật lẫn nhau. Vàng hồng là gam màu hài hòa có thể tôn lên bất kì chất liệu hay màu sắc nào bên cạnh nó, đen cũng là màu trung tính với sự sang trong và huyền bí vô ngần. Một bên thâm trầm bí ẩn, một bên tinh tế bòng bẩy nhưng khi đứng cùng nhau lại làm nên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Chiếc điện thoại quả là thượng phẩm xa xỉ mà giới mộ điều đều thèm khát với những giá trị bậc nhất và độc đáo.

Tất nhiên, dù cho sự xuất sắc của hình ảnh khảm ốc vỏ máy dát vàng 24K đặt trưng của dòng vàng hồng vẫn chẳng hề lép vế. Bên cạnh đó, chính sắc vàng hồng còn có tác dụng bổ trợ làm tôn lên vẻ đẹp của ánh sáng ngũ sắc hơn bao giờ hết.

Nokia 8800 vàng hồng da đen với vỏ máy dát vàng 24K nên đạt được độ bền bỉ thách thức sư tàn phai của thời gian. Dù đã được sản xuất cách đây gần một thập kỉ nhưng hình thức của những chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn còn nguyên vẹn thì đủ để hiểu đồ bền của máy. Tất nhiên ta không thể phủ nhận cống sức giữ gìn của nhà sưu tập để đưa máy đến hiện tại mà vẫn vận hành hoàn hảo. Không kể những dấu hiệu thời gian khó thấy như chút xước nhẹ trên thân máy thì những mẫu vàng hồng được bán tại Hoàng vẫn gần như mới nguyên.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận