Nokia 8800 vàng hồng da đen- Bản lĩnh của kẻ dẫn đầu

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Bản lĩnh của kẻ dẫn đầu

Dù không có màn hình cảm ứng thời thượng của smartphone hiện đại nhưng Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn được các quý ông coi như chuẩn mực của đẳng cấp. Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ, cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ thôi thu hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, điểm lên nền đen sâu thẳm là những viên kim cướng quý giá bậc nhất, chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền còn thể hiện cho bản lĩnh của kẻ dẫn đầu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen là mẫu điện thoại cổ của ông lớn Nokia với sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy với sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như vàng kim loại gắn với giá trị quyền lực của đấng chúa vương thì nay những thợ độ tài năng tại Nga đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim sắc lạnh đó một cảm giác quyến rũ và đặc biệt mới lạ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng thêm phần khí chất đủ để khiến người nhìn không thể nào rời mắt.

Sắc đen của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy như lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của dòng điện thoại cổ nổi tiếng này. Đã từ lâu con người vẫn xem đen là một màu bí ẩn, thể hiện cho không gian bao la. Màu đen da thuộc trên Nokia 8800 vàng hồng là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, nó mang lại cảm giác mông lung nhưng cũng vô cùng đẳng cấp. Với gam màu đen, mẫu điện thoại cổ của Nokia như nhuốm một màu bí ẩn và hút mắt. Đen thâm trầm, đen huyền bí càng khiến Nokia 8800 vàng hồng trở thành món phụ kiện có thể giúp bất kì quý ông nào thu hút mọi ánh nhìn.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen sở hữu những chức năng vô cùng đơn giản có thể khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, nếu hiểu giá trị chính của một chiếc điện thoại không phải nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim hay lướt web thì bạn sẽ lập tức có cảm tình với những chức năng “đơn giản mà chất” của mẫu điện thoại này. Từng chức năng trong chiếc Nokia 8800 Vàng hồng da đen dường như đều được thiết kế riêng cho một chiếc điện thoại doanh nhân.

Dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800 từ lâu đã không còn được coi chỉ như là chiếc điện thoại thông thường nữa mà đối với những người hiểu biết, nó đã trở thành một vật sưu tầm, một món phụ kiện đáng tiền thể hiện cho đẳng cấp của chính chủ nhân. Với Nokia 8800 vàng hồng da đen, vị chủ nhân sẽ trở thành người dẫn dầu xu hướng điện thoại cổ cao cấp đang quay trở lại và tạo lên những xu hướng cổ điển trên thị trường trong thời gian tới.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận