Nokia 8800 vàng hồng da đen đá rồng-Như là giấc mơ hoàng kim

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá rồng-Như là giấc mơ hoàng kim

Sở hữu vẻ đẹp bí ẩn và quyền lực Nokia 8800 vàng hồng da đen tựa như những một món bảo vật bước ra từ giấc mơ hoàng kim của cánh đàn ông. Các mẫu máy nokia 8800 trải qua nhiều phiên bản và các lần cải tiến đều đã đạt đến tầm đẳng cấp khiến giới mộ phải khát khao. Cứ thê vẻ đẹp của mẫu máy này không những bị lãng quên theo tháng năm mà càng ngày càng để lại ấn tượng sâu sắc.

Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu bộ khung được mạ bên ngoài lớp vàng hồng 24k cao cấp và đạt được giá trị chế tác cao. Không chỉ riêng lớp vỏ vàng, lớp da thuộc đen được ép ở mặt trước và mặt sau sau của máy giúp máy tăng thêm phần mạnh mẽ ở dòng máy cổ vốn nổi tiếng với sự đơn giản này. Da đen được sử dụng ở Nokia vàng hồng là da thuộc tự nhiên nên không những bền bỉ mà còn tạo được độ trang trọng và quý phái khi sử dụng. Lớp da ấy đã được các thợ độ xức Bạch Dương cắt gọt khéo léo, vừa khít với thiết kế máy, mỏng nhẹ vô cùng để giúp thân máy nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Sắc vàng kim ấm áp kết hợp với màu đen đẳng cấp của da thuộc cho một vẻ ngoài thanh nhã và tinh tế mang cái hồn của cả giới dế siêu sang.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng là một món bảo vật luôn khiến nam giới, đặc biệt là cách doanh nhân khao khát bởi những sự mạnh mẽ và phóng khoáng mà nó mang lại. Hình tượng rồng vàng trước giờ vẫn là một phần quan trọng trong nét đẹp văn hoa phương Đông. Quyền uy với chất liệu vàng, rực rỡ bởi hai đôi mắt bằng đá đỏ như nhìn xuyên thấy bạn vật. Bởi vậy mới nói Nokia 8800 vàng hồng da trắng đỉnh rồng quả thực là một mẫu máy tinh tế và mang đầy ý nghĩa.

Trên phương diện thẩm mĩ, Nokia 8800 vàng hồng da đen là sự tổng hòa hoàn hảo giữa những tính chất tốt nhất của một mẫu điện thoại cổ. Vàng 24K rực rỡ đi kèm với sắc đen huyền bíi, cho ra một cặp đôi bổ trợ cho nhau để nổi hẳn lên sự đẳng cấp nổi bật và tinh tế. Đặc biệt vàng ở đây còn chứa một chút ánh hồng để tạo sự quyến rũ và lạ mắt mà thuở bấy giờ không một nơi đâu khác được sở hữu.

Đằng sau sự kết hợp này là ý nghĩa tốt đẹp là mang đến tiền tài, danh vọng và thanh lọc những điều không may mắn. Sắc vàng hồng được tạo ra mới mong muốn đem đến nguồn nội lực mạnh mẽ và sức mạnh tâm hồn thanh tịnh cho người sở hữu. Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng bên cạnh đó còn có sự tinh tế trong cách kết hợp các chất liệu. Vẻ rực rỡ phô trương của vàng nguyên chất sẽ được dung hòa bởi màu ánh hồng quyến rũ. Da đen vừa thêm phần đẳng cấp lại tạo điểm nhấn và giúp máy đỡ xướt xuát, hư vỡ.

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận