Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Biểu tượng thành công của nam giới

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Biểu tượng thành công của nam giới

=====

Đen là gam màu đã được sử dụng từ rất lâu và đến nay vẫn được coi như biểu tượng cảu sang trong và đẳng cấp. Màu đen của da thuộc trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen như ẩn chứa trong đó toàn bộ sự huyền bí của bầu trời đêm, khi được điểm thêm những viên kim cương trắng với thứ ánh sáng lập lánh mê hoặc lại càng khiến chiếc điện thoải trở thành biểu tượng của thành công mà mọi nam giới đều khát khao sở hữu.

Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là sắc màu bí hiểm, của khoảng không gian bao la và huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biển sâu thăm thẳm, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mang khó tả. Dẫu huyền bí nhưng sắc màu này trải qua thời gian biến chuyển vẫn luôn là hiện thân của sự sáng trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn, khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích. Trong quan niệm hiện đại, đây lại là màu sắc biểu tượng cho quyền lực và sự sang giàu.

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen đá viền tựa hồ như là người phụ nữ bước ra từ màn đêm sâu thăm thẳm, từ vũ trụ bao là vô tận khiến ta cứ phải ngẩn ngơ, cứ mãi tò mò theo đuổi. Chiếc điện thoại vừa là một món đồ trợ giúp liên lạc, vừa là một món phụ kiện để khẳng định đẳng cấp quý ông. Tựa như một phụ nữ đẹp mà sắc sảo và đầy toán tính, ánh mắt kim cương sắc sảo của “nàng” có thể làm đứng tim tất cả những người đan ông nào đủ dùng khi tiếp cận dàng ngà bí ẩn.

Chính vì vẻ đẹp lộng lẫy lại kiêu sa khó với đó mà người ta định nghĩa Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền như một biểu tượng thành công của người đàn ông. Không hề đồ sộ lộng lẫy, chỉ là chiếc điện thoại bé nhỏ năm gọn trong lòng bàn tay nhưng lại là tinh hoa, tâm huyết của rất nhiều bàn tay chế tác.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- cái tên đã nói lên tất cả, giá trị đặc biệt của chiếc điện thoại nằm ở thứ đá quý thượng đẳng. Vẻ đẹp của những viên đá kim cương đính thủ công được đính ở nút giữa không thể chối cãi đã góp phần rất lớp để làm nên vẻ đẹp của kiệt tác Nokia 8800. Kim cương là loại đá quý với độ cứng và giá thành cao nhất hành tinh, bởi vậy, nó chỉ có thể góp mặt trong những thượng phẩm cao cấp nhất của giới thượng lưu. Nay, những viên kim cương trắng đinh trang trong trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đã nói lên tất cả giá trị và tầm của chiếc điện thoại này.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận