Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Đỉnh cao giá trị thượng lưu

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Đỉnh cao giá trị thượng lưu

=====

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 từ ngày được giới thiệu đến thị trường đã được xem như một biểu tượng của các quý ông thượng lưu. Không cầu kì, hào nhoáng, không có kho ứng dụng đồ sộ, chính sự đơn giản mà tính tế đã đưa cái tên Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng đi sâu vào lòng giới mộ điệu, như một huyền thoại khó lòng bị lãng quên.

Nokia 8800 vàng hồng da đen tạo được sức hút lâu đến như vậy một phần không hề nhỏ là nhờ đến thiết kế thanh lịch được chế tác thủ công cùng sắc vàng hồng độc đáo của vàng 24K dát trên vỏ máy. Chiếc điện thoại gây ấn tượng mạnh với những người từng tiếp xúc bởi lớp vỏ máy dát vàng 24K gần như nguyên chất, khiến bạn cảm thấy như mình đang giữ trong tay một khối vàng ròng được chạm khắc nghệ thuật bởi những người thợ kim hoàn tài hoa nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Chính nhờ được dát vàng mà vỏ máy trải qua nhiều năm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của sự kì công. Đến nay đã không còn sản xuất máy mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn, nếu soi kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển.

Vàng vẫn là vàng, dù thời giản thay đổi, dù trên thị trường xuất hiện hàng trăm mẫu smartphonen hiện đại nhưng Nokia 8800 vẫn chiếm một phần lớn trong lòng những người sành chơi bởi sắc vàng hồng độc đáo của vàng 24K trên thân máy. Có thể nói, từ xưa đến nay và mãi sau này, vẫn không thể có một chiếc điện thoại nào sánh được về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền là sở hữu vẻ ngoài tinh tế nhưng không quá cầu kì. Toàn bộ chiếc điện thoại là hai gàm màu chỉ đạo vàng hồng- nâu kết hợp vô cùng ăn ý. Với hình dáng nhỏ gọn và thiết kế nắp trượt cổ điển vô cùng thanh lịch, Nokia 8800 vàng hồng da đen ghi dấu cho sự khác biệt của mình so với những chiếc smartphone hiện đại.

Tất nhiên, để làm nên thành công như vậy cho mẫu Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền không thể bỏ qua những viên kim cương trắng đính viền quanh nút giữa. Độ quý giá của kim cương chắc không cần phải bàn tán quá nhiều nữa, khi mà nó đã được coi là một biểu tượng của giới thượng lưu và những người có tiền. Bằng phương pháp đính thủ công, những viên kim cương lại càng mang giá trị cao hơn bao giờ hết, đưa đến cho dòng điện thoại Nokia 8800 một vẻ ngoài mỹ mãn.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận