Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Tinh hoa trang số các tuyệt tác

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền- Tinh hoa trang số các tuyệt tác

Một khi đã nói về Nokia 8800 thì không thể nào bỏ qua dòng máy đã quá nổi tiếng về độ cao cấp và tinh tế là Nokia 8800 Vàng Hồng da đen đá viền. Được tạo thành từ những nguyên liệu dường như đắt giá hàng đầu hành tinh dưới bàn tay những thợ chế tác tài hoa nhất, mẫu điện thoại này dù đã được ra mắt thị trường hàng chục năm những vẫn luôn là tinh hoa trong số các tuyệt tác.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Nokia 8800 Vàng hồng da đen có thể coi là một huyền thoại trong giới điện thoại cổ. Với vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ các loại vật liệu đắt giá như vàng, kim cương hay da thuộc tư nhiên, chiếc điện thoại mang đẳng cấp vượt xa một thiết bị nghe gọi thông thường. Bên cạnh vẻ ngoài, những chức năng đơn giản nhưng tối cần thiết bên trong cũng là một phần khiến người ta dành nhiều lời có cánh cho dòng điện thoại “cổ nhưng không cũ” này.

Dù là năm 2009 hay tới hiện tại thì vỏ máy dát vàng 24K vẫn không ngừng giúp Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chứng minh đẳng cấp. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, Nokia 8800 Vàng Hồng da đen toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất ở các nước phương Tây. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác. Từ lâu, ta vẫn thấy ở kim loại vàng cảm giác quyền lực và thịnh vượng thì nay với sắc vàng hồng, đẳng cấp đó còn vượt xa hơn nữa.

Màu đen là một màu gợi lên cảm giác bí ẩn, lại là màu sắc thời thượng được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế về thời trang hay siêu xe của giới thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen đá viền từng là huyền thoại trong giới điện thoại cổ và đến nay vẫn không ngừng tỏa sáng với những viên kim cương quý giá viền quanh nút giữa. Kim cương là loại đá quý sở hữu độ cứng cao nhất hành tinh và khả năng khúc xạ cực tốt. Bởi vậy nó chỉ xuất hiện trên những món đồ đắt giá nhất của giới thượng lưu. Về mặt phong thủy, từ lâu kim cương đã được tin là có sức mạnh bất khả chiến bại, khích lệ lòng dũng cảm, rèn luyện sức chịu đựng và xoa dịu nổi đau. Bởi thế, nó được giới nhà giàu lựa chọn vừa với tác dụng như một món trang sức lại vừa như lá bùa hộ mệnh mang ý nghĩa tâm linh.

Cổ nhưng không bao giờ cũ, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 Vàng Hồng da đen đá viền vẫn không bao giờ khiến giới sưu tầm ngưng khao khát, vẫn mãi là tinh hoa trong số các kiệt tác đương thời.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
  

Viết bình luận