Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Biểu tượng của giàu sang và quyền lực

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Biểu tượng của giàu sang và quyền lực

=====

Rồng từ lâu trong tín ngưỡng người Á Đông đã được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Đứng đầu tứ linh Rồng là hiện thân cho sức mạnh vô biên của chính nghĩa, thể hiện cho sự oai nghiêm của bậc Vua chúa, người đứng đầu và đến ngày nay, đối với giới đại gia, rồng còn là biểu tượng cho quyền lực. Bởi vậy, hình tượng rồng vàng đính trên Nokia 8800 Vàng Hồng da đen mới luôn là niềm khát khao của những người mang trong mình khát vọng lớn và khí chất giàu sang.

Như một cô nàng bí ẩn nhưng vô cùng quyễn rũ, Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chinh phục mọi ánh nhìn từ lớp vỏ ánh kim vàng hồng sang trọng được kết hợp từ sắc vàng truyền thống với ánh kim hồng hút mắt. Khoác lên mình lớp vỏ vàng hồng 24K quyền lực, vẻ đẹp của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen dường như thách thức thời gian. Trải qua rất nhiều năm từ ngày được ông lớn Nokia tung ra thị trường, tới tận bây giờ lớp kim loại vàng phủ bên ngoài vẻ đẹp kì bí kia vẫn không hề suy tàn mà càng lúc càng trở nên đáng giá.

Nokia 8800 vàng hồng da đen xứng đáng được coi là chiếc điện thoại của người đứng đầu bởi sự sang trọng, huyền bí của màu đen da thuộc trên thân máy và nét đẳng cấp của hình tượng rồng vàng. Màu đen là gam màu khó có thể bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào, bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét, như con người ta khi lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng lớn hơn và chững chạc thêm một chút. Màu đen tựa như người đàn ông từng trải, giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực phong trần những bí mật sâu kín ít ai có thể chạm đến.

Trên nền đen bí ẩn, rồng vàng được chế tác thủ công một cách tài hoa như điểm nhấn sáng giá đánh dấu cho biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Rồng đứng đầu trong muôn vàn loài vật trên thế gian, quyền uy uốn lượn trên nền da thuộc đen cũng như người đàn ông mạnh mẽ đắm mình trong thứ quyền lực bóng tối vô biên, những vẫn mang nét đẹp tinh tế mà ít ai thấu hiểu.

Nokia 8800 Vàng hồng da đen đính Rồng mang trong mình ý nghĩa phong thủy của cả loài Rồng lẫn gam màu đen huyền bí, phối hợp với nhau để tạo thành một cặp tương xứng, biểu trưng cho quyền lực của kẻ dẫn đầu, tài hoa trong việc lãnh đạo người khác chứ không khom mình trước bất kì ai. Chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng chính là tấm kim bài, đẹp đẽ và khiến người đối diện vài phần phải kính phục.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận