Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Biểu tượng của quyền uy tuyệt đối

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Biểu tượng của quyền uy tuyệt đối

=====

Rồng là loài vật quyền uy bậc nhất trong tin ngưỡng văn hóa của người dân phương Đông. Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng không những thừa hưởng vẻ ngoài vương giả từ gia tộc Nokia 8800 mà nay lại còn điểm thêm một nét chạm khảm đậm chất phong thủy- rồng vàng đính trên thân máy. Hình tượng rồng vàng tuy không lớn nhưng từng đường nét đều toát lên khí chất đế vương, lại càng nổi bật hơn nữa khi được đính trên nền da thuộc đen huyền bí.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ mất đi sức hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, đính thêm da thuộc với sắc đen bí ẩn thoáng chút đe dọa, bên cạnh đó là chi tiết rồng vàng đính nổi trên lưng máy, chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng ghi dấu trong lòng giới mộ điệu như một bảo vật của quyền uy tuyệt đói.

Nokia 8800 vàng hồng da đen từ vẻ ngoài đã toát lên một phong thái trầm tĩnh, uy nghĩ đầy quyền lực. Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với giá trị quyền lực thì những thợ độ hàng đầu tại Nga đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng gía đó chút gam màu quyễn rũ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng là biểu tượng đầy khác biệt cho quyền lực của giới thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Trên nền vàng hồng, màu đen của da thuộc tự nhiên lại thêm phần thâm trầm tĩnh tại, như thu về cả vũ trụ vào chiếc điện thoại cổ điển Nokia 8800. Đen là gam màu khó có thể bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào, bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét, như người đàn ông từng trải đã lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng lớn hơn và chững chạc hơn. Màu đen giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực phong trần những bí mật sâu kín ít ai có thể chạm đến.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng gây ấn tượng mạnh với hình tượng rồng vàng được chế tác thủ công một cách tài hoa đặt trên nền đen huyền bí, như điểm nhấn sáng giá đánh dấu cho biểu tượng đẳng cấp của đấng nam nhi. Rồng đứng đầu trong muôn vàn loài vật trên thế gian, quyền uy uốn lượn trên nền da thuộc đen cũng như người đàn ông mạnh mẽ đắm mình trong thứ quyền lực bóng tối vô biên, những vẫn mang nét đẹp tinh tế mà ít ai thấu hiểu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận