Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Đơn giản mà đẳng cấp

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Đơn giản mà đẳng cấp

Ông hoàng bóng đêm với vẻ ngoài đơn giản mà quyền lực thế này thì hẳn nhiên rất được nhiều đáng mày râu yêu mến. Hoangluxury với niềm đam mê điện thoại cổ luôn khao khát để đưa đến cho các anh em cùng chí hướng những mẫu Nokia 8800 chất nhất, đẳng cấp nhất. Và siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng này chính là môt trong số đó.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen tựa như một vị hoàng đế trong giới điện thoại cổ với vẻ ngoài huyền bí và quyền lực. Ngày nay, khi mà smartphone lên ngôi với hàng trăm thương hiệu, hàng ngàn mẫu mã khác nhau, ta những tưởng thiết kế nắp trượt với phím bấm cứng cổ điển đã hết thời. Nhưng không, Nokia vẫn khẳng định với giới mộ điệu về đẳng cấp của “giá trị vượt thời gian” khi những siêu phẩm Nokia 8800 của hãng càng lúc càng được giới mộ điệu ưu ái.

Điểm đặc biệt khiến ta phải chú ý chính là vỏ máy dát vàng lộng lẫy như một tấm áo hoàng bào với sắc vàng hồng độc đáo và thanh nhã vô cùng. Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo gần như nguyên vẹn.

Sắc Rose Gold độc đáo trên vỏ máy Nokia 8800 vàng hồng da đen là sự kết hợp vô cùng thời thượng của nhà độ Continental Mobiles để đưa đến cho những người yêu điện thoại cổ một siêu phẩm không chỉ tinh tế mà còn sáng tạo. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại càng xứng tầm tuyệt tác bởi vẻ đẹp có 102 cực kì đáng giá mà các nhà nhà độ điện thoại hàng đầu tại Nga đã chế tác lên.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Đặt cạnh gam màu đen kì bí của da thuộc đính trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng da đen, sắc vàng hồng lại càng thể hiện rõ độ tinh tế và thanh lịch hàng đầu của mình. Không những không bị màu đen quyền lực lẫn át mà màu sắc hoàng gia này lại còn tỏa sáng hơn nữa, như một món bảo vật cao cấp bậc nhất. Gam màu đen vốn kì bí khi xếp cùng sắc rose gold cũng dịu đi, trở đen vô cùng đẳng cấp và thời thượng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng xứng danh với ngội vị hoàng đế bóng đêm chính nhờ hình tượng rồng vàng điêu khắc tinh xảo trên nền da thuộc đen huyền bí. Rồng gắn liền với quyền lực tối cao của bậc đế vương, là hiện thân cho những giá trị bậc nhất của các quý ông. Bởi thế, rồng vàng lại càng khiến mẫu điện thoại kinh điển này thêm một phần cao quý.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận