Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng - thỏi vàng khối nhân tạo may mắn

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng - thỏi vàng khối nhân tạo may mắn

Không kể đến Vertu, nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng chính là kiệt tác của sự xa xỉ và là bảo vật giúp gia chủ sinh vượng và gặp nhiều may mắn. Tất cả những giá trị tốt đẹp đó được tích tụ ở lớp vỏ được mạ vàng hồng cao cấp cùng với bản khắc rồng được đính ở mặt sau của máy. Hoangluxury sẽ bóc tách lớp vỏ này và giải thích lý do vì sao đây là mẫu máy sinh ra phù hợp cho những thương gia mệnh Kim.

nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nằm trong bộ sưu tập của 8800 vàng hồng, mẫu máy này khoác lên mình chiếc áo xa xỉ được "dệt" từ chất liệu vàng hồng 24k cao cấp. Trên nền thép không gỉ, vàng được mài giũa tỉ mỉ, sau đó được đánh bóng theo công nghệ đánh bóng của ông trùm Vertu. Kí tự trên bàn phím của máy được dập chìm, phủ kính để bảo vệ các kí tự qua thời gian. Không thể phủ nhận rằng máy có diện mạo như một cây vàng khối nguyên chất với độ tinh khiết lên đến 99%.

Có lẽ, lớp da đen được gắn ở mặt sau và mặt trước của nokia da đen là đặc điểm để phân biệt giữa máy và một cây vàng nguyên khối. Khi sờ lên bề mặt, ta cảm thấy da có độ mỏng nhẹ vừa phải, không gây cảm giác nặng nề. Da có tính đàn hồi cao, ấn vào không làm in hằn dấu vân tay. Da đen kết hợp với vỏ vàng nguyên khối tạo cho máy có độ sang trọng tinh tế, vừa nâng tầm được đẳng cấp vốn có từ trước đó của dòng 8800.

nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Riêng về bản khắc rồng của 8800 vàng hồng đính rồng, đây là điểm hút tạo nên đẳng cấp ho máy. Không chỉ mang tính chất trang trí, mà bản khắc vàng này còn thể hiện ở đó ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, gắn liền với quyền uy và giàu có thịnh vượng. Từ xa xưa, người ta dùng hình ảnh rồng để ám chỉ đến sự bất tử và quyền lực toàn năng của vua chúa. Rồng cũng là linh vật bảo hộ cho sự bình yên. Dễ thấy hình ảnh rồng chạm trổ ở sân chính điện, trên mái của các ngồi đình, chùa cổ, hay trước cửa thành...

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng được trang bị ở mặt sau bản khắc rồng như một sự bảo hộ may mắn cho gia chủ. Trên chất liệu vàng nguyên khối, bản khắc được chế tác tinh tế từ những đường khắc táo bạo, dứt khoát, từng chi tiết đều mang ý nghĩa riêng. Chân sau của rồng đứng trụ chắc chắn, ám chỉ sự kiên định, vững vàng của rồng. Miệng rồng há to thể hiện tâm thế sẵn sàng chến đấu trong bất kì trường hợp nào. Bờm rồng chạy dọc thân, bóng khỏe tung bay mạnh mẽ giúp rồng có được sự uy nghiêm và quyền lực. Mắt rồng được chế tác từ đá quý có màu đỏ rực, tạo cho rồng  nguồn sinh khí mạnh liệt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Vì sao ở trên Hoangluxury lại nói rằng 8800 đính rồng là kiệt tác sinh ra để dành cho những thương gia mệnh Kim? Bởi, vàng và đen trong ngũ hành tương sinh là hai sắc màu sinh ra để bảo hộ cho mệnh Kim. Hai sắc màu này khi hòa hợp với nhau mang lại giá trị tốt đẹp cho người mệnh Kim: con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, hưng vượng và cả sự may mắn. Bản khắc rồng bằng vàng nguyên chất là vị thần hộ mệnh giúp bạn bảo vệ được tiền tài, sự ổn định trong công việc làm ăn, cũng như cuộc đủ đầy ấm no.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng là mẫu máy mà chúng tôi tin là  phù hợp nhất với những người mệnh Kim, cũng như các khách hàng đang đi tìm một mẫu máy để mang lại sự may mắn và hưng thịnh. Hoangluxury tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nokia 8800 chính hãng với gái cả cạnh tranh, cũng như các dịch vụ toàn diện đi kèm cho khách hàng.

 

Viết bình luận