Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Vị hoàng đế của bóng đêm

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Vị hoàng đế của bóng đêm

Ông hoàng bóng đêm với vẻ ngoài quyền lực như thế này có sếp nào ưng không ạ? Hoangluxury với niềm đam mê điện thoại cổ luôn khao khát để đưa đến cho các anh em cùng chí hướng những mẫu Nokia 8800 chất nhất, đẳng cấp nhất. Và siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng này vừa về tay là phải đưa ra khoe luôn với các sếp. Đẹp mĩ mãn đến từng milimet! Còn chần chừ gì mà các sếp không ĐẾN NGAY showroom của Hoàng để ngắm “kiệt tác” này cho đã mắt?!!!

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen tựa như một vị hoàng đế trong giới điện thoại cổ với vẻ ngoài quyền lực và huyền bí vô cùng . Ngày nay, khi mà smartphone lên ngôi với hàng trăm thương hiệu, hàng ngàn mẫu mã khác nhau, ta những tưởng những mẫu điện thoại cổ nắp trượt đã hết thời. Nhưng không, Nokia vẫn khẳng định với giới mộ điệu về đẳng cấp của “giá trị vượt thời gian” khi những siêu phẩm Nokia 8800 của hãng qua hàng chục năm vẫn không hề mất đi sức hút.

Điểm đầu tiên khiến ta phải chú ý chính là vỏ máy dát vàng lộng lẫy như một tấm áo hoàng bào với sắc vàng hồng độc đáo và thanh nhã vô cùng. Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn. Thậm chí nếu zoom kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vận chuyển, có những mẫu còn hoàn hảo như vừa bóc mới.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Sắc Rose Gold độc đáo trên vỏ máy Nokia 8800 vàng hồng da đen là sự kết hợp vô cùng thời thượng của nhà độ Continental Mobiles khi đưa vàng kim loai kết hợp với ánh hồng tạo nên một gam màu mới hút mắt và quyến rũ vô cùng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại càng xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà nhà độ điện thoại hàng đầu tại Nga đã chế tác lên.

Đặt cạnh gam màu đen kì bí của da thuộc đính trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng da đen, sắc vàng hồng lại càng thể hiện rõ độ tinh tế và thanh nhã của mình. Không những không bị màu đen thăm thẳm lẫn át mà màu sắc hoàng gia này lại còn tỏa sáng hơn nữa, như một món bảo vật cao cấp bậc nhất. Gam màu đen vốn kì bí và có phần nguyên hiểm khi xếp cùng sắc rose gold cũng dịu đi, trở đen vô cùng đẳng cấp và thời thượng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng xứng danh với ngội vị hoàng đế bóng đêm chính nhờ hình tượng rồng vàng điêu khắc tinh xảo trên nền da thuộc đen huyền bí. Rồng gắn liền với quyền lực tối cao của bậc đế vương, là hiện thân cho những giá trị bậc nhất của các quý ông. Bởi thế, rồng vàng lại càng khiến mẫu điện thoại kinh điển này thêm một phần cao quý.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận