Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Vị thần phương Đông uy mãnh

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng- Vị thần phương Đông uy mãnh

=====

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng không những thừa hưởng vẻ ngoài vương giả từ gia tộc Nokia 8800 mà nay lại còn điểm thêm một nét chạm khảm đậm chất phong thủy- rồng vàng đính trên thân máy. Hình tượng rồng vàng tuy không lớn nhưng từng đường nét đều toát lên khí chất đế vương, lại càng nổi bật hơn nữa khi được đính trên nền da thuộc đen huyền bí và đẳng cấp.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen được mệnh danh như “Con Phượng Hoàng bất tử của Nokia” không phải chỉ do may mắn hay ngâu nhiên. Chiếc điện thoại khoác lên mình lớp vỏ máy khiến bất kì ai cũng phải chú ý. Nếu chỉ đơn thuần là sắc vàng kim loại truyền thống như người anh em Nokia 8800 Gold thôi thì đã không có gì đáng kể. Điều đặc biệt chính là sự pha trộn khéo léo và độc đáo để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại cực kì sáng giá. Vừa mang quyền lực của vàng lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Gần cả thập kỉ từ ngày ra mắt vỏ máy dát vàng 24K vẫn không ngừng giúp Nokia 8800 Vàng Hồng da đen đính rồng chứng minh đẳng cấp. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực thì khi kết hợp với hồng kim loại lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Chiếc điện thoại tạo điểm nhấn khác biệt cho mình chính ở hình tượng rồng vàng điêu khắc kì công ngự trên nền da thuộc đen mạnh mẽ. Hình ảnh rồng vàng uốn lượn khoáng đạt, với nền đen lại càng thêm huyền bí, Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng khiến ta dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh một vị thần phương Đông uy dũng.

Gam màu đen da thuộc làm nền tạo ra cảm giác mênh mông như vũ trụ, thăm thẳm như khoảng không bao la rộng lớn ngoài kia. Trên nền đen huyền bí đó, linh vật đứng đầu tứ kinh nổi vật với sắc vàng kim loại quý giá và quyền lực, từng đường nét đều được chạm khắc tính xảo vô cùng.

Bên cạnh đó, Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng còn sở hữu hai tính năng cực kì tinh tế chỉ dành riêng cho những quý ông đẳng cấp, đó là gõ nhẹ hai lần để xem giờ và lật máy để tự chối cuộc gọi một cách cực kì lịch sự. Hẳn đây chính là tính năng mà mọi quý ông đều tìm kiếm để thể hiện phong thái lịch lãm của mình trong các cuộc họp hay lúc trò chuyện với đối tác,...

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận