nokia 8800 vàng hồng da đen đính sapphire - nét pha trộn giữa hiện đại và cổ điển

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính sapphire được ưa bởi tính ứng dụng cao, cả về thiết kế lẫn các tính năng thân thiện với người dùng. Mẫu máy này được cải tiến hơn các mẫu máy trước cũng thuộc dòng nokia 8800. Máy vừa có kiểu dáng nhỏ gọn và phàm những thứ có giá trị cao thường mang những ý nghĩa sâu sắc, mang tính chất của những yêu tố cấu tạo nên trái đất. 8800 vàng hồng đã dập tắt quan điểm "vừa tốn tiền mà chỉ để nghe gọi", "tiền mua máy để làm việc khác", "máy lỗi thời rôi". Nếu chưa chạm vào siêu phẩm này,các quan điểm trên có lẽ đúng.

Ra mắt năm 2009, mẫu máy này có mang dáng vẻ của cổ điển, kiểu thiết kế được ưa chuộng và làm nên tên tuổi của 8800 vàng hồng: kiểu dáng nắp trượt. Cấu tạo màn cáp chắc chắn, dẻo dai linh hoạt, khi trượt lên trượt xuống liên tục, không có hiện tượng dít hay lỗi cáp. Nắp trượt dứt khoát, nhạy bén khi thưc hiện thao tác mở máy. Những người đã từng sử dụng máy đều thừa nhận chất lượng tuyệt vời của màn cáp, khi dù trải qua nhiều năm, độ nhanh nhạy của nắp trượt vẫn không thay đổi. Nokia vàng hồng da đen được lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển và đảng cấp từ chất liệu đến các chi tiết đi kèm. Máy có mặt trước và sau được trang bị lớ da thuộc đen mềm mại, có độ đàn hổi tốt. Da đen vốn là nguyên liệu, nguồn cảm hứng chính cho phong cách lịch lãm, đại diện cho tầng lớp thượng lưu: ví da, giầy da, bộ bàn ghế bằng da tinh tế với các đường may thủ công tỉ mỉ. Xuất hiện trong mẫu máy nokia 8800 vàng hồng, miếng da đen phát huy tác đa khi tạo cho máy vẻ sang trọng cao cấp, cổ điển nhưng không lỗi mốt. Cùng với lớp vỏ mạ vàng 24k rực rỡ, mẫu máy này thực sự khiến cho những người đam mêm tìm kiếm sự trang nhã và thời thượng đổ gục.

Các tính năng của nokia 8800 cũng không khiến người sử dụng thất vọng. Máy hướng người sử dụng đến với sự tiện ích, phát huy những chức năng vốn dành cho một phương tiện để liên lạc. Máy được thiết kế bộ loa ngoài ấn tượng với chất lượng nghe trong trẻo êm ái. Bộ phận lọc âm được gắn trong máy giúp máy sàng lọc tạp âm để cuộc gọi được mượt mà và thính giác của người nghe được bảo vệ tốt nhất. Nokia vàng hồng da đen còn sở hữu 2 chức năng mà không có hãng điện thoại thông minh nào có được: lật úp để tắt cuộc gọi, gõ hai lần để hiển thị thời gian. Các chức năng phục vụ tốt trong trường hợp bạn đang họp cùng đối tác hoặc ở những nơi cần yên tĩnh. Thao tác nhanh gọn, dễ thực hiện gúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Điểm đặc biệt Nokia 8800 vàng hồng da đen đính đá sapphire nằm ở nút bấm trung tâm. Thay vì sử dụng phím bấm thông thường, người ta gắn lên đó viên đá sapphirre với ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đá sapphire giúp bảo vệ cho tình yêu, biểu tượng của tình yêu son sắt, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng, khả năng mang lại sức khỏe và chữa bệnh cũng tiềm ẩn. Do có vẻ quý phái và lãng mạn. Thời xa xưa, người ta dùng sapphire để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng. Nhờ tính lãng mạn và quý phái, nhân ngày cưới, Thái tử Charles đã tặng Công nương Diana nhẫn cưới gắn sapphire. Không chỉ tạo cho nokia 8800 vẻ đẹp đẳng cấp, bắt sáng và rực rỡ hơn.

Hoangluxury cung cấp các mẫu 8800 vàng hồng da đen, cũng như các mẫu máy điện thoại cổ cao cấp, cùng với các dịch vụ đi kèm: thay thế linh kiện, bảo hành vỏ vàng hồng trong vòng 1 năm, vệ sinh vỏ máy thay màn hình chống bụi...Với niềm mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, truyền đến đông đảo khách hàng niềm đam mê của mình, Hoangluxury luôn đặt tâm huyết và sự chân thành trong mỗi mẫu máy nokia 8800.

Viết bình luận