Nokia 8800 vàng hồng da đen- Đồ tốt chỉ dành cho người sành

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Đồ tốt chỉ dành cho người sành

=====

Với thiết kế trượt tưởng chừng như đã lỗi thời, Nokia 8800 vàng hồng da đen là một chiếc điện thoại không phải ai cũng đủ tầm để hiểu. Nhưng một khi đã hiểu, người ta sẽ không thể ngừng thán phục từng đường nét hoàn mỹ trong tổng thể thanh lịch, hay những chức năng xứng tầm thế kỉ của mẫu điện thoại cổ điện này.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen là một món phụ kiện quan trong có thể làm nên điển nhấn cho diện mạo hoàn hảo của một doanh nhân. Ngày nay, khi mà smartphone lên ngôi với hàng trăm thương hiệu, hàng ngàn mẫu mã khác nhau, người ta những tưởng những mẫu điện thoại cổ nắp trượt đã hết thời. Nhưng không, Nokia vẫn khẳng định với giới mộ điệu về định nghĩa của “giá trị vượt thời gian” khi những chiếc Nokia 8800 vàng hồng da đen của hãng qua hàng chục năm vẫn không hề mất đi sức hút.

Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Đen là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, nó lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Khi đặt cạnh sắc vàng hồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 da đen, đen mang theo đẳng cấp thượng lưu, với vẻ đẹp đẳng cấp và hào nhoáng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo và vô cùng thời thượng khi đưa vàng kim loai kết hợp với ánh hồng tạo nên một gam màu mới hút mắt và quyến rũ vô cùng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại càng xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà nhà độ điện thoại hàng đầu tại Nga đã chế tác lên.

Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất máy mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen dù đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn, nếu zoom kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển, thâm chí có những mẫu còn hoàn hảo như vừa bóc mới.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Vàng vẫn là vàng, dù thời giản thay đổi, dù trên thị trường xuất hiện hàng trăm mẫu smartphonen hiện đại nhưng Nokia 8800 vẫn chiếm một phần lớn trong lòng những người sành bởi sắc vàng 24K độc đáo trên thân máy. Có thể nói, từ xưa đến nay và mãi sau này, chắc chắc không thể có một chiếc điện thoại nào sánh được về đẳng cấp với những siêu phẩm Nokia 8800 dát vàng.

Ngoài thừa kế những chi tiết thiết kế thanh lịch của dòng máy 8800, Nokia 8800 vàng hồng da đen còn giữ nguyên cả phần máy bên trong cùng những chức năng chuẩn mực của một chiếc điện thoại doanh nhân. Chẳng ai lại có thể không ngưỡng mộ hai tính năng huyền thoại của dòng điện thoại cổ điển này- gõ hai lần để xem giờ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi. Hẳn đây chính là chức năng mà mọi quý ông đều tìm kiếm để thể hiện phong thái lịch lãm sang trọng và sự sành điệu độc đáo của mình trong các cuộc gặp mặt hay lúc tham dự các cuộc họp quan trọng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

 

Viết bình luận