Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá- Đỉnh cao kiệt tác

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá- Đỉnh cao kiệt tác

=====

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá được thừa kế thân máy chắc chắn với những đường tạo hình hoàn mỹ bằng thép không gì dát vàng 24K từ gia đình Nokia 8800. Bên cạnh đó là mặt kính đá sapphire mài bóng với độ bền cao khiến chiếc điện thoại càng trở nên cao cấp và da thuộc đen mềm mại tạo nên diện mạo đẳng cấp nhưng không kém phần huyền bí. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu điện thoại này chính là những viên kim cương được đính thủ công trên nút điều hướng giữa để tạo nên vẻ đẹp vô cùng xứng đáng với lời xưng tụng “đỉnh cao kiệt tác”.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen thể hiện nét đẹp kiệt tác của mình ở vỏ máy dát vàng 24K sắc vàng hồng độc đáo. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng. Kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp và sự sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, vẻ đẹp của những chiếc Nokia 8800 vàng hồng vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà smart phone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh lại được.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm. Nó thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Khi đặt cạnh sắc vàng hồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen, sắc đen mang theo đẳng cấp thượng lưu, với vẻ đẹp của một quý ông lịch lãm.

Người xưa nói “người đẹp vì lụa” quả không sai! Như một một món trang sức của giới thượng lưu, những viên kim cương đính thủ công trên nút giữa của chiếc điện thoại là điểm nhấn đưa đẳng cấp của bảo bối Nokia 8800 vàng hồng da đen tăng lên gấp bội. Thứ đá quý đó nổi bật trên nền mặt kính sapphire đen đẹp mờ ảo và trang trọng như những vì tính tú điểm xuyến trên bào trời đêm thăm thẳm.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận