Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá- Quý ông hoàn hảo

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá- Quý ông hoàn hảo

Khi chứng kiến hàng ngàn người đứng xếp hàng đợi mua siêu phẩm thứ 7 của iphone trước những trụ sở của vương quốc Apple, người ta không khỏi chạnh lòng khi nhớ đến một thương hiệu điện thoại cao cấp vang bóng một thời Nokia 8800. Tuy nhiên, nếu là người yêu thích và thường xuyên tìm hiểu về điện thoại cổ thì bạn sẽ vui sướng biết rằng cái tên Nokia 8800 hoàn toàn không hề biến mất mà vẫn đang âm thầm tồn tại và đực các ông lớn săn đuổi như một thứ báu vật vô giá.

Hoangluxury tin rằng, xu hướng là nhất thời, còn đẳng cấp sẽ là mãi mãi, tầm đẳng cấp mà Nokia 8800 mang lại sẽ luôn vượt qua cả những sự tàn phá khủng khiếp nhất của thời gian. Và siêu phẩm thuộc thế hệ thứ hai trong gia tộc dế cổ danh giá ấy mang tên Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá là một minh chứng hùng hồn cho những kiệt tác với vẻ đẹp thách thức thời gian ấy.

Nokia 8800 vàng hồng da đen da đen trở nên đặc biệt hơn hẳn so với những chiếc smartphone thời nay, chính là bởi sự dày công tính toán trong những mẫu thiết kế, đến độ mỗi siêu phẩm ra đời đều trở thành một kiệt tác nghệ thuật thời bấy giờ. Đối với siêu phẩm này, mọi ánh nhìn sẽ bị thu vào đầu tiên ở lớp vàng hồng ánh kim hoàn mỹ dát trên thâm náy. Ngắm nhìn lớp vàng hồng ấy, chẳng mấy ai lại có thế ngăn mình thốt lê một tiếng trầm trồ vui sướng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá tất nhiên còn thu hút bởi những viên đá quý đính trên nút điều hướng giữa. Sapphire là loại đá biểu tượng đẹp của tình yêu, niềm vui hay sự tin tưởng. Bởi vậy mà, người ta vẫn thường sử dụng đá sapphire như một lễ vật của tình yêu, thay cho lời thề nguyện tình yêu vĩnh cửu. Phải chăng đó cũng chính là lời thề nguyện của những tín đồ trung thành của Nokia rằng, dẫu cho thời gian có trôi qua đi, thời thế có đổi thay, thì lòng đam mê của vẫn không hề lay chuyển. Với cái lối sống quay nhanh như vũ bão ngày nay của thời đại công nghệ hóa, tìm ra một tình yêu và sự đam mê chân thành như vậy, thực sự rất đáng quý.

Cùng với sapphire là ngôi sao sáng nhất giới đá quý, cái tên bậc nhất thể hiện cho giá trị thượng lưu đích thực- kim cướng. Độ quý giá của kim cương chắc không cần phải bàn cãi quá nhiều nữa, khi mà đây chính là biểu tượng của giới thượng lưu và những người có tiền. Bằng phương pháp đính thủ công, những viên kim cương lại càng mang giá trị cao hơn, đưa đến cho dòng điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá một vẻ ngoài mỹ mãn.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận