Nokia 8800 vàng hồng da đen- Nét chấm phá vượt thời đại

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Nét chấm phá vượt thời đại

=====

Dù đã bị ngừng sản xuất Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn không ngừng chứng minh đẳng cấp vượt thời gian nhờ những đường nét chẳng bị lỗi thời. Với cái nhìn đi trước thời đại, Nokia và cùng đó là nhà độ nổi tiếng Continental Mobiles đã tạo nên một kiệt tác điện thoại cổ với những nét chấm phá vượt thời đại. Để từ đó, Nokia 8800 vàng hồng da đen vẫn được lòng giới mộ điệu ngày nay như là một huyền thoại.

Được chế tác từ chất liệu vàng 24k, những chiếc điện thoại thuộc dòng Rose Gold của 8800 ẩn sau lớn áo ngoài lộng lẫy là những điều vô giá mà không phải ai cũng đủ tầm để hiểu. Vàng 24K kết hợp với gam màu đen huyền bí, Nokia 8800 vàng hồng da đen khiến người ta liên tưởng đến một món báu vật đơn giản nhưng vô cùng quý giá.

Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, chiếc điện thoại toát lên vẻ ngoài sang trọng mà ta hiếm có thể bắt gặp ở những sản phẩm cùng thời. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực thì khi kết hợp với hồng kim loại lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen tỏa ra thứ hơi lạnh từ bóng tối, mang theo cảm giác sang trong và quyền lực. Chỉ là một màu đen đơn thuần nhưng đặt trên nền vàng hồng lại khiến người ta có thể ngắm không chán mắt. Đen là một màu sắc cơ bản nhưng vô cùng đặc sắc. Bởi thế mà từ lâu nó đã được coi là màu sắc của sự thời thượng và được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện một không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng có thể khiến người khác cảm thấy sợ hãi nhưng vẫn lôi cuốn vô cùng khó tả.

Màu đen da thuộc huyền bí đó khi đặt trên nền kim loại vàng hồng lại càng được tôn vinh, lại càng thêm phần sang trọng. Từ lâu, đây đã được coi là màu sắc của những tín đồ thời trang và người sành điệu. Nay kết hợp với kim loại vàng, gam màu của bóng tôi lại càng khiến người ta ngắm mãi không chán.

Nokia 8800 vàng hồng da đen có thể coi như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người đồng hành, vật tùy thân của các quý ông. Kết hợp giữa gam màu đen không bao giờ lỗi thời, kim lại mài bóng và da thuộc tự nhiên, chiếc điện thoại là sự phối hợp vô cùng ăn ý cho biểu tượng của những giá trị vượt trên sự vùi lấp của thời gian.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận