Nokia 8800 vàng hồng da đen-Ngạo nghễ màu thời gian

Nokia 8800 vàng hồng da đen-Ngạo nghễ màu thời gian

Với gam màu đenvà thiết kế cổ điển, Nokia 8800 vàng da đen nhuốm mình trong cảm giác đầy thần bí và quyền lực như bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Đen thâm trầm, đen huyền bí ngự trên vẻ ngoài nhuốm màu thời gian càng khiến mẫu điện thoại cổ này trở thành món phụ kiện vô giá của các quý ông lịch lãm. Chỉ đơn giản thôi nhưng sức hút của mẫu điện thoại này cả chục năm nay chưa bao giờ thuyên giảm.

Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy với sức hút lên tất cả những người xung quanh. Nếu như trong quan niệm truyền thống, vàng kim loại gắn với giá trị quyền lực của đấng chúa vương thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa đến cho sắc ánh kim sắc lạnh đó một cảm giác quyến rũ và đặc biệt mới lạ. Với vỏ máy dát vàng hồng, Nokia 8800 da đen lại càng thêm phần khí chất, khiến những người từng tiếp xúc đều phải say mê khó lòng rời mắt.

Sắc đen trên Nokia 8800 vàng hồng da đen là màu sắc đến từ da thuộc tự nhiên đã được các nghệ nhân đính trên thân máy. Gam màu đó như lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp thượng lưu của dòng điện thoại cổ này. Từ xa xưa đen đã được coi là màu sắc của sự huyền bí và đến nay cảm giác đó của màu đen vẫn vẹn nguyên. Thậm chí nếu như trước đây đen bị coi là màu sắc của sự u tối thì nay nó đã chiếm vị thế là màu sắc được ưa chuộng nhất trong xã hội hiện đại.

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen sở hữu những chức năng vô cùng đơn giản của một chiếc điện thoại đời cũ. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng chức năng chính của một chiếc điện thoại không phải là nghe nhạc, xem phim hay lướt web. Khi những chiếc máy tỉnh bảng và laptop nhỏ gọn cấu hình cao xuất hiện thì Nokia 8800 đã được tối giản hết mức để phục vụ cho mục đích chính là liên lạc của giới doanh nhân.

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 vàng hồng da đen dù đơn giản nhưng đến nay vẫn giữ nguyên sức hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, đính thêm da thuộc với sắc đen bí ẩn thoáng chút kì bí, Nokia 8800 vàng hồng da đen luôn xứng đáng là người bạn đồng hành của các quý ông.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/ 

Viết bình luận