Nokia 8800 vàng hồng da đen- nguồn cảm hứng vô tận

Nokia 8800 vàng hồng da đen- nguồn cảm hứng vô tận

Tình yêu cũng chính nguồn cảm hứng mang Nokia 8800 vàng hồng da đen tới gần hơn với giới điệu mộ khi đưa biểu tượng tình yêu – viên đá sapphire vào chế tác và trở thành một hiện tượng của nhân loại thời bấy giờ. Và cho đến tận thời điểm hiện tại, sức hút của dòng dế cổ này vẫn nguyên vẹn Khẳng định sức lan tỏa rộng khắp thế giới của thương hiện điện thoại siêu sang Nokia 8800.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen thuộc phân khúc cao cấp và là đứa con cưng thứ hai của gia đình nhà Arte đã vô cùng nổi tiếng trong giới dế cổ. Siêu phẩm này được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội như tính bảo mật tuyệt đỉnh, sở hữu màn hình sáng rõ nét OLED 2inch, và camera 3,2 Megapicxel autofocus căn nét ảnh hay chất lượng lọc âm thanh cực tốt kể cả trong môi trường chứa nhiều tạp âm.

Nhưng có lẽ điều đặc biệt đã đưa siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da đen đến gần hơn với công chúng đó chính là nhờ mẫu thiết kế ấn tượng khi đưa gam màu đen huyền bí đặt cạnh nền vàng hồng đắt giá để làm nổi bật lên vẻ đẹp của cả 2. Nhờ sự đơn giản những tinh tế trong thiết kế mà Nokia 8800 luôn là biểu tượng cho đam mê của các quý ông, là món bảo vật khiến giới thượng không ngững săn đón. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ của các nghệ nhân với những tín đồ trung thành với thương hiệu Nokia 8800 rằng : Dẫu thời gian có qua đi, dẫu thời thế có thay đổi, thì tình yêu mãnh liệt dành cho những kiệt tác bất hủ ấy sẽ chẳng thể phôi pha.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen là nguồn cảm hứng và đam nên vô tân cho những người đàn ông. Mang theo quyền uy tối thượng của gam màu đen, dòng máy cổ sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt hay bị lãng quên bởi con người vẫn luôn xem đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí của vũ trụ. Bởi là màu gợi đến những điều chưa được giải mã nên màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung cho người chiêm ngưỡng. Với gam màu đen từ da thuộc đính trên thân máy, Nokia 8800 vàng hồng nhuốm một cảm giác bí ẩn và thu hút đến lạ kì.

Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những tín đồ hâm mộ dành cho những kiệt tác Nokia 8800 đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh càng lúc càng tấn tiên trên thị trường. Nếu chúng ta một lần được nhìn thấy vẻ đẹp của thứ tình yêu bền bỉ ấy, thì chắc chắn đó là vẻ đẹp lấp lánh như những viên đá sapphire tỏa sáng rực rỡ trong lòng giới mộ điệu. Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận