Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire- Vẻ huyền bí của đá quý hoàng gia

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire- Vẻ huyền bí của đá quý hoàng gia

=====

Sở hữu cho vẻ đẹp đối lập độc đáo khi kết hợp sắc đen da thuộc huyền bí trên nền vàng hồng quyến rũ, Nokia 8800 Vàng Hồng da đen sapphire gây thiện cảm với người từng tiếp xúc bởi vẻ đẹp lạ nhưng lại hút mắt tới từng chi tiết. Cộng thêm điểm nhấn là viên đá Sapphire được mệnh danh là thứ đá quý của Hoàng Gia đính trang trọng ngay nút giữa lại càng khiến chiếc điện thoại thêm phần khí chất.

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire được thừa kế thân máy chắc chắn với những đường tạo hình hoàn mỹ bằng thép không gì dát vàng 24K từ gia đình Nokia 8800. Bên cạnh đó là mặt kính đá sapphire mài bóng với độ bền cao khiến chiếc điện thoại càng trở nên cao cấp. Tuy nhiên, điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với những người đã từng tiếp xúc chính là viên đá sapphire đen gắn ở nút giữa một cách trang trọng vô cùng.

Vẻ đẹp của viên đá Sapphire chế tác thủ công được đính ở nút giữa không thể chối cãi đã góp phần rất lớp để làm nên vẻ đẹp của kiệt tác Nokia 8800 Vàng hồng da đen. Sapphire là một loại đá quý được hình thành từ cương thạch và mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, trang trọng, toả ra sáng lấp lánh đặc biệt quý giá. Khi viên đá Sapphire đạt độ trong suốt và sạch sẽ hoàn hảo sẽ được xếp vào hàng đá quý thưởng phẩm gần như kim cương. Chính bởi thế nên nó được giới hoàng gia Phương tây đặc biệt ưa chuộng. Đặc biệt khi kết hợp viên đá sapphire đen với màu đen mềm mại trên da thuộc, ta xảm tưởng như thể cả vũ trụ thăm thẳm bao la ngoài kia đang được thu nhỏ trong chiếc điện thoại cổ Nokia 8800.

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen không chỉ ghi dấu khí chất hoàng gia của mình ở gam màu đen của da thuộc hay đá sapphire mà còn ở vỏ máy dát vàng 24K. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, vẻ đẹp của những chiếc Nokia 8800 Rose Gold vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc smart phone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh được.

Nokia 8800 vàng hồng da đen sapphire

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận