Nokia 8800 vàng hồng da đen- Vẻ đẹp thời thượng đến từ sự giản đơn

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Vẻ đẹp thời thượng đến từ sự giản đơn

Đối với doanh nhân, nhũng người yêu thích sự đơn giản, bền bỉ và bảo mật thì Nokia 8800 vàng hồng da đen chính là một ứng cử viên điện thoại hoàn hảo. Với thiết kế nhỏ gọn chắc tay, sếp nào từng cầm mẫu này lên cũng đều phải trầm trồ sao mà giống như cầm một thỏi vàng được điêu khắc kì công quá. Bên cạnh đó là thời lượng pin siêu dài từ 3-4 ngày và đôj bảo mật cao cũng sẽ khiến những người làm kinh doanh phải gật đầu. Sếp nào đang tìm kiếm một em máy với tiêu chí trên thì còn chần chừ gì mà không ĐẾN NGAY với Hoangluxury để được tư vấn nào!

Ghi điểm bởi vẻ đẹp lịch lãm và đẳng cấp, chỉ cần nhìn lướt qua thì bất kì ai cũng nhận ra chất riêng tinh túy trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng. Lộng lẫy và sang trọng như một vị quý tộc, chiếc điện thoại này không chỉ còn là đồ vật liên lạc thông thường nữa mà với vẻ đẹp hoàn mỹ của mình đã trở thành một món bảo vật vô giá, đem đến sự tự tin, đẳng cấp nhưng lại khiếm tốn cho vị chủ nhân sở hữu, tựa như cái ngai danh vọng mà mọi người đàn ông đều mong muốn sở hữu.

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen khoác trên mình lớp vỏ lộng lẫy đầy quyền lực, dù trải qua thời gian thay đổi, vẻ đẹp ấy không những không bị thời gian làm phai tàn mà càng lúc càng có giá trị, càng lúc càng khiến người ta mê đắm. Lớp vỏ máy dát vàng 24K độ tại Nga chính là điểm riêng đặc biệt tạo ra đẳng cấp cho những mẫu điện thoại vàng hồng.

Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Nokia 8800 vàng hồng da đen với màu da thuộc đen huyền bí không biết đã chinh phục bao nhiêu trái tim của các doanh nhân. Màu đen khiến ta dễ liên tưởng đến hình ảnh người đàn ông trưởng thành, đã kinh qua nhiều sóng gió và giờ đây không dễ gì lay chuyển. Gam màu đó, càng tô lên càng đậm hơn, không vướng bẩn bởi những màu sắc khác. Cũng ga màu đó, xưa nay đã xuất hiện trên những giá tri cao cấp nhất như bộ vest đắt giá của các quý ông, những siêu xe huyền thoại và giờ đây là chiếc Nokia 8800 vàng hồng khiến hãng ngàn người khao khát.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận