Nokia 8800 vàng hồng da đen- Vũ khí quyền năng từ bóng tối

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Vũ khí quyền năng từ bóng tối

=====

Là một màu mang lại sự bí ẩn nhưng sang trọng, màu đen không hề bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào khác. Bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét, ví như con người ta khi lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng trưởng thành hơn và chững chạc thêm một chút. Hiện thân trên chiếc điện thoại Nokia 8800, gam màu đen mang một nét quyền lực mà vẫn không mất đi phần sang trọng, kết hợp với sắc rose gold độc đáo khiến chiếc điện thoại trở thành một món vũ khí mang quyền năng bóng tối.

Nokia 8800 vàng hồng da đen xứng đáng được coi là chiếc điện thoại của người đứng đầu bởi sự sang trọng, huyền bí của màu đen trên thân máy và nét đẳng cấp của vàng 24K. Màu đen tựa như người đàn ông từng trải, giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực phong trần những bí mật sâu kín ít ai có thể chạm đến. Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là sắc màu bí hiểm, thể hiện một không gian bao la, là màu của vũ trụ, là màu của màn đêm và biển sâu thăm thẳm. Màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mang khó tả, ẩn chứa sự huyền bí nhưng sang trọng. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị kích thích khám phá những giá trị phía sau. Trong quan niệm hiện đại, đây lại là màu sắc biểu tượng cho quyền lực và sự sang giàu.

Nokia 8800 Vàng hồng da đen chính là sự kết hợp hoàn mỹ của sắc màu kì bí đó với màu Rose Gold ánh kim độc đáo. Sự vương giả của mẫu điện thoại này đầu tiên nằm ở chính vỏ máy dát vàng 24K màu ánh kim vàng hồng hoàn mỹ. Nếu như người chiếc Nokia 8800 Gold trước đó gây ấn tượng với sắc vàng đặc trưng nguyên thủy đầy quyền lực của vàng 18K thì đến khi khi Nokia trình làng mẫu 8800 Rose Gold với vẻ ngoài đầy sáng tạo thì giới mộ điệu lại lần nữa phải nghiêng mình thích thú.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận