Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá sapphire - Viên ngọc quý của nhân loại

Viên ngọc quý của nhân loại

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá sapphire nổi bật không chỉ nhờ thiết kế nổi bật trang nhã, mà còn ở viên đá quý sapphire ngự trị ở nút bấm trung tâm. Hình ảnh này gợi đến trung tâm của đất, nổi bật lên viên đá quý mang màu của đất, mang hơi thở của những sinh vật bé nhỏ trên mặt đất. Mẫu máy nokia vàng hồng thế kỉ này đang hiện có tại Hoàng Luxury tạo được sức hút mạnh mẽ với các khách hàng khi đến đây.

Mẫu máy sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, được thiết kế dựa trên ý tưởng: sức sống âm thầm, bền bỉ của đất. 8800 vàng hồng mang nét đẹp rực rỡ của chất liệu vàng độ 24k, khiến máy trở nên quyến rũ nổi bật hơn nhất trong số những người anh em cùng dòng. Vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cỏi cũng đến từ chất liệu làm nên bộ khung. Giống như đa số các dòng máy nokia 8800, bộ khung của được làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ. Hợp kim thô dưới bàn tay của các nghệ nhân trải qua quá trình nung đúc và đóng khuôn dưới điều kiện khắc nghiệt, cho ra bộ khung có khả năng cao. Quá trình đó đòi hỏi ở nokia vàng hồng sức chịu đựng cao, cùng với bản lĩnh vững vang và phi thường.

Người ta trang bị cho vàng hồng da nâu ở mặt trước và sau lớp da thuộc nâu mang hơi thở cổ điển, phù hợp với ý tưởng chung và thiết kế máy. Chi tiết và chất liệu kết hợp hài hòa và đa dạng về kiểu thiết kế khiên máy trở nên có đẹp ở nhiều góc độ khác nhau, đem đến cho máy một sự đẳng cấp riêng có. Trong quan niệm phong thủy, sắc nâu của nokia vàng hồng da nâu mang sứ mệnh đem lại may mắn, nguồn nội lực mạnh mẽ để vượt qua thử thách và khó khăn cho những người mệnh Thổ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire mang tên là viên ngọc quý bởi giữa mảnh đất màu mỡ xuất hiện viên sapphire, ngự trị chễm chệ ở vị trí nút bấm trung tâm. Dường như trái đất đã dành ra nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tác phẩm thế kỉ. Đá sapphire ở 8800 vàng hồng da nâu được cấu tạo từ cương thạch, mà thành phần hóa học chủ yếu cấu tạo nên là oxit nhôm. Loại đá này có nguồn năng lượng đặc biệt: mang đến sự bình yên giữa cuộc sống đầy rẫy toan tính, người sử dụng sẽ có cuộc sống thoải mái hơn.

Trong mẫu máy nokia 8800, ta dễ thấy nguồn năng lượng vô tận đến từ đá sapphire kết hợp hài hòa với lớp vàng hồng cho ra ý niệm mang lại của cải, giàu có và thinh vượng cho chủ sở hữu, cùng với lối sống thanh thản không sân si. Hiện đây là mẫu máy bán chạy nhất tại Hoàng Luxury cho đến thời điểm này. Trong 8 năm qua, các chuyên viên tại Hoàng Luxury không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề về 8800 vàng hồng, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Tại Hoàng Luxury đang có các chính sách hấp dẫn: bảo hành vỏ máy vàng hồng, chính sách bảo hành hậu mãi, đặc biệt là bảo hành cả lỗi người dùng, thậm chí các vấn đề nan giải như: hỏng loa, hỏng miac, máy rơi vỡ hỏng màn cáp...

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN TRAO ĐỔI VÀ THỬ SẢN PHẨM !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận