Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Ngất ngây vẻ đẹp vĩnh cửu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Ngất ngây vẻ đẹp vĩnh cửu

Vì sao dòng điện Nokia 8800 chỉ với một vài chức năng đơn giản nhưng giá tiền lại chưa bao giờ thấp hơn những chiếc smartphone hiện đại, thậm chí là cả những chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất. Với vẻ đẹp ngất ngây vĩnh cửu có thể khiến mọi tín đồ Nokia 8800 đề ngây ngất, siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đá viền đã làm nên một huyền thoại điện thoại cổ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nếu so về số lượng chức năng với các dòng điện thoại tân thời thì hẳn nhiên Nokia 8800 với thiết kế nhỏ gọn khó lòng đọ lại. Những chiếc smartphone hiện đại chứa trong mình kho ứng dụng đồ sộ với hàng nghìn chức năng trong khi đó Nokia 8800 lại chỉ vọn vẹn duy nhất vài tính năng giữ nguyên từ hàng thập kỉ trước. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì hiếm chiếc điện thoại cảm ứng nào sánh được với những ứng dụng huyền thoại của Nokia 8800. Hai chức năng nổi tiếng nhất khiến dòng điện thoại này được biết đến như hiện thân của sự lịch lãm chính là gõ nhẹ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu dĩ nhiên đã được thừa hưởng những tính năng đẳng cấp của “gia tộc Nokia 8800”. Vậy nhưng, đó không phải điều duy nhất giúp khẳng định tên tuổi cho mẫu điện thoại nổi tiếng này. Vỏ máy với những nguyên liệu quý giá đắt tiền và quá trình chế tác bằng tay công phu của những nghệ nhân bậc thầy từ Nga mới khiến Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đính đá mang vẻ đẹp vĩnh cửu đầy ngây nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Vàng tưởng như là thứ kim loại đã xuất hiện từ lâu và người ta những tưởng mình đã hiểu hết gái trị của vàng. Trường tồn từ ngàn xưa, hiện diện trên những món nữ trang đắt giá của các bị nữ hoàng Ai Cập cổ đại, trên mũ miện của các Hoàng đế phong kiến hay được biến tấu thành những món đồ đắt tiền thời nay. Sắc vàng dù là thời đại nào cũng được biết đến như thứ ánh kim quyền lực nhất và thậm chí còn hơn thế nữa, nó là đại diện cho những giá trị tượng lưu bậc nhất. Tuy nhiên, trên vỏ máy Nokia 8800 Vàng hồng da nâu, sắc vàng lại được pha với màu hồng ánh kim để đem lại hiệu ứng hoàn toàn hút mắt, tinh tế đến bất ngờ. Sắc vàng hồng ánh kim đầy sáng tạo lại lần nữa khẳng định sự “đơn giản nhưng không hề đơn điệu” của dòng điện thoại nổi tiếng này!

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính kim cương sở hữu lớp áo đính những viên đá với độ cứng cao nhất hành tinh. Tên “Kim cương – Diamond” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Adamas”, có nghĩa là “không thể phá hủy”. Kim cương là một trong hai dạng thù hình được biết đến nhiều nhất của cacbon (dạng còn lại là than chì), với độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ rất tốt. Nhờ vậy nó có rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Kim cương là một tinh thể không màu gồm cacbon nguyên chất trong đó một nguyên tử cacbon đều có liên kết với 4 nguyên tử cacbon khác gần đó nhất, tạo thành khối lập phương bền vững.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận