Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Những tinh túy của cái đẹp hoài cổ

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Những tinh túy của cái đẹp hoài cổ

Nokia 8800 vàng hồng từ ngày ra mắt thị trường đã được biết đến là dòng điện thoại siêu sang vớ thiết kế đến từ bàn tay các thợ chế tác đồng hồng Thụy Sĩ. Với lớp vỏ được cấu thành từ thứ nguyên liệu cao cấp bậc nhất là vàng 24K,Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền chất chưa trong ngoại hình nhỏ gọn những tinh túy nhất của nét đẹp hoài cổ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu gây ấn tượng với lớp vỏ máy làm bằng kim loại vàng 24K sắc ánh hồng vô cùng độc đáo và hút mắt. Chiếc điện thoại được chế tác vô cùng kì công, đặc biệt ở phần vỏ dát vàng máy đem đến cho người ta có cảm giác đây là một món bảo vật cực kì quý giá. Có thể khẳng định, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng như Nokia 8800. Kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới công nghệ tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 vàng hồng da nâu về đẳng cấp và độ sang trọng của sắc vàng 24k trên thân máy.

Đi cùng vàng 24K chính là sắc nâu da thuộc đẹp mĩ mãn đến từng chi tiết. Da thuộc tự nhiên được gắn cần thân lên thân máy, đi cùng với sắc vàng lại càng toát lên cảm giác cổ điển đầy nghệ thuật. Màu nâu vốn dĩ khá an toàn và trầm lắng nhưng khi đặt cành sắc vàng hồng độc đáo của Nokia 8800 thì lại nổi vật lên với nét đẹp mang đượm dấu tích thời gia, khiến người ta càng nhìn càng say đắm.

Ta chẳng thể tìm đâu ra được sự kết hợp ăn ý hơn nữa khi mà chính gam màu nâu đã tôn sắc vàng vốn sang lại thêm phần lịch lãm, còn sắc càng lại khiến gam màu nâu rũ bỏ vẻ buồn tẻ để trở thành bảo vật chốn nhân gian. Hai thứ tưởng như sẽ lấn át nhau nhưng khi kết hợp lại ăn ý đến kì lạ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền với điểm nhấn là những viên đá kim cương với độ tinh khiết cao, được đính cẩn thận viền quanh nút điều hướng giữa. Kim cương được biết đến như thứ vật chất có độ cứng cao nhất hành tinh, bởi thế đính kim cương lên thân máy không đơn thuần là khoe mẽ độ xa xỉ mà còn mang ý nghĩa khẳng định sự trường tồn về đẳng cấp của Nokia 8800 với thời gian.

Tổng thể chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền nhìn qua có vẻ vô cùng đơn giản nhưng kì thực mỗi chi tiết đều chứa đựng tâm tư và công sức của người chế tác. Bởi vậy, dù nhiều năm trôi đi thì giá trị đích thực của dòng điện thoại cao cấp này vẫn mãi trường tồn với thời gian.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận