Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Tinh hoa trong những điều giản đơn nhất

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Tinh hoa trong những điều giản đơn nhất

Vì sao dòng điện Nokia 8800 chỉ có một vài chức năng đơn giản nhưng giá tiền lại luôn ở phân khúc cao cấp nhất? Thậm chí là cả những chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất cũng không thể vượt qua 8800? Với vẻ đẹp ngất ngây vĩnh cửu có thể khiến mọi tín đồ Nokia 8800 đề ngây ngất, siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đá viền là sự hội tụ của tinh hoa trong những điều giản đơn nhất.

Nếu so về số lượng chức năng với các dòng điện thoại tân thời thì hẳn nhiên Nokia 8800 với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản sẽ không thể đọ lại. Những chiếc smartphone hiện đại chứa trong mình kho ứng dụng đồ sộ với hàng nghìn chức năng. Mặt khác Nokia 8800 lại chỉ có vọn vẹn duy nhất vài tính năng từ đời đầu như. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì hiếm chiếc điện thoại cảm ứng nào sánh được với những chức năng huyền thoại của mẫu dễ siêu sang Nokia 8800. Hai chức năng nổi tiếng nhất khiến dòng điện thoại này được biết đến như điều không thể thiếu của các quý ông chính là gõ nhẹ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đã được thừa hưởng những tính năng đẳng cấp và có một không hai của “gia tộc Nokia 8800”. Vậy nhưng, đó không phải điều duy nhất giúp làm nên tên tuổi cho mẫu điện thoại nổi tiếng này. Vỏ máy với những nguyên liệu quý giá đắt tiền và quá trình chế tác bằng tay công phu của những nghệ nhân bậc thầy từ Nga mới khiến Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đá viền trở thành tinh hoa.

Vàng tưởng như là thứ kim loại đã xuất hiện từ lâu và ta đều ngỡ mình đã hiểu hết gái trị của vàng. Trường tồn từ ngàn xưa như một biểu tượng của quyền lực và sự thịnh vượng. Hiện diện trên những món nữ trang đắt giá của các bị nữ hoàng Ai Cập cổ đại, trên mũ miện của các Hoàng đế phong kiến hay được biến tấu thành những món đồ đắt tiền thời nay. Sắc vàng dù là thời đại nào cũng được biết đến như thứ ánh kim quyền lực nhất và thậm chí còn hơn thế nữa. Và khi hiện hữu trên Nokia 8800 nó đem đến cho mẫu điện thoại cổ này những giá trị thượng lưu bậc nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viềnNokia 8800 vàng hồng da nâu đính kim cương sở hữu lớp áo đính những viên đá với độ cứng cao nhất hành tinh đính đầy công phu trên nút điều hướng giữa. Cái tên “Kim cương – Diamond” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Adamas”, có nghĩa là “không thể phá hủy”. Kim cương là một trong hai dạng thù hình được biết đến nhiều nhất của cacbon, với độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ rất tốt. Nhờ vậy nó có rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Kim cương là một tinh thể không màu gồm cacbon nguyên chất trong đó một nguyên tử cacbon đều có liên kết với 4 nguyên tử cacbon khác gần đó nhất, tạo thành khối lập phương bền vững.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận