Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Vững chãi như đất mẹ

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền- Vững chãi như đất mẹ

=====

Nokia 8800 vàng hồng da nâu ghi dấu trong lòng giới mộ điệu bởi vẻ ngoài tuy không quá nổi bật, cũng chẳng thời thượng nhưng lại tạo cảm giác ấm áp và chắc chắn. Cùng với gam màu nâu thâm trầm, những viên kim cương được biết đến như vật liệu cứng nhất hành tinh cũng góp phần giúp Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền mang vẻ đẹp vững chãi như đất mẹ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nói đến Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu không thể không kể đến sắc Rose Gold tinh tế trên vỏ máy. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, mẫu điện thoại toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất cổ điển của giới quý tộc phương Tây. Sắc vàng của vỏ máy không phải là màu vàng kim đơn thuần mà đã được phối hợp với màu hồng kim loại một cách đầy sáng tạo và cuốn hút. Màu sắc đó, đẹp và lạ tới nỗi có thể thu về mọi sự chú ý của những người xung quanh, là nét đẹp chỉ tồn tại ở những giá trị thượng phẩm bậc nhất. Với “lớp áo” ánh kim quyền lực và cũng đầy thu hút, Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đá viền như một món bảo vật quý giá tôn lên nét nam tính của các quý ông.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nâu vốn dĩ không phải là một màu sắc nổi bật, nếu so với những màu sắc thời thượng không bao giờ cũ như trắng hay đen thì nhìn qua có phần hơi lép vế. Tuy nhiên, ý nghĩa trong gam màu của đất lại không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Màu nâu là một màu sắc đặc biêt, đôi khi được sử dụng như màu trung tính nhưng đôi khi lại được sử dụng như màu ấm. Khi kết hợp sắc vàng kim loại với da nâu mềm mộc mạc, Nokia 8800 vàng hồng da nâu mang một vẻ đẹp tinh tế pha với hững nét trầm tư đầy cổ điển. Nét đẹp đó, mềm mại mà vững chãi, tạo cảm giác an toàn, tin cậy cho người đối diện và là màu sắc của nhưng quý ông từng trải nhiều trong cuộc sống.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền ghi dấu bởi những viên đá quý bậc nhất nổi bật trên nền vàng hồng kết hợp đa nâu cổ điển. Kim cương được biết đến như loại đá quý có độ cứng cao nhất hành tinh. Tính chất đó của kim cương lại phần nào đem thêm đến cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu cảm giác chắc chắn và bền bỉ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận