Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đẳng cấp là mãi mãi

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đẳng cấp là mãi mãi

Sở hữu cho mình gam màu ấm áp là sự kết hợp của sắc vàng hồng tinh tế và màu nâu mềm mại của da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu có khả năng gây thiện cảm với bất kì ai từng tiếp xúc. Vẻ đẹp đó khiến ta dễ dàng liên tưởng đến thiết kế kiến trúc cổ điển mà sang trọng của phương Tây. Đi ngược lại xu thế smartphone với thiết kế màn hình cảm ứng siêu mỏng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn luôn chinh phục giới thượng lưu bằng nét trầm tư cổ điển nhuốm đầy dấu vết thời gian của mình.

Từ lâu, vàng đã được biết đến là thứ kim loại hàng đầu vô cùng quý hiếm. Đến ngày nay. Nokia mạnh tay dát lên vỏ máy Nokia 8800 lớp vàng 24K khiến cho dòng điện thoại cổ điển này thêm bội phần đáng giá. Điều đáng chú ý hơn nữa là lớp vàng làm nên tấm áo cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu không chỉ là màu vàng nguyên bản thường thấy mà đã được pha thêm ánh hồng tinh tế, khiến người nhìn khó lòng dứt mắt trước sắc màu lạ mắt và vô cùng tinh tế đó.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo để tạo nên cái đẹp dẫn đầu xu hướng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại thêm xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà thiết kế của ông lớn Nokia đã tạo ra. Sắc vàng hồng huyền thoại đó đã phần nào góp phần vực dậy đế chế dế cổ Nokia 8800 đang bên bờ bị quên lãng.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến bây giờ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của một vị sức giả đến từ quá khức. Người ta chọn 8800 không chỉ vì đam mê mà còn vì sự sang trọng của những chi tiết chế tác thủ công khéo léo mà còn là vì yêu thích những chi tiết cổ điển và dấu ấn thời gian mà nó đã hằn in. Trải qua gần một thập kỉ kể từ ngày ra mắt và tới nay dù đã bị dừng sản xuất nhưng đây vẫn là siêu phẩm được ưu ái. Phải chăng, khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng muốn tìm đến những giá trị cốt lõi và đây là lúc sự đơn giản của Nokia 8800 phát huy tác dụng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

 

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận