Nokia 8800 vàng hồng da nâu - Đẳng cấp trong sự đơn giản

Nokia 8800 vàng hồng da nâu – Đẳng cấp trong sự đơn giản

Nokia 8800 vàng hồng da nâu chính là siêu phẩm mà bất cứ  “tay chơi dế sang” nào cũng ao ước sở hữu trong bộ sưu tập của mình. Bởi đây là siêu phẩm này hội tụ đủ 3 chữ “D” hoàn mỹ “Đẹp – Độc – Đơn giản” đã đạt được đến đỉnh cao của sự tinh tế, thanh lịch.

                 

Siêu phẩm Nokia 8800 Gold này là đứa con cưng thứ hai của gia tộc nhà Arte và đời sau thành công của huyền thoại … không lâu.  Nhưng điều đó không làm kiệt tác này bị lu mờ mà ngược lại được giới nhận định đánh giá khá cao cả về “chất” và “lượng” của siêu phẩm này.

                  

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến tính năng đặc trưng của thương hiệu Nokia 8800 như tính năng bảo mật tuyệt đỉnh, “sức khỏe của pin” có thể kéo dài đến 3-4 ngày, một điểm cộng lớn giúp Nokia sẵn sàng đánh bật mọi chiếc smartphone nào trên thị trường ngày nay. Bên cạnh đó, bộ trượt êm ái hay bộ lọc âm thanh cực đỉnh trong môi trường chứa nhiều tạp âm cũng là đặc điểm giúp siêu phẩm Nokia 8800 Gold Arte này để lại dấu ấn to lớn trong lòng những tín đồ hâm mộ.

                  

Điều khiến Nokia 8800 Vàng hồng da nâu trở thành một “hiện tượng” làm điên đảo giới mộ điệu đó chính là mẫu thiết kế được khơi nguồn từ ý tưởng mạ vàng 24k. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân độ bậc nhất thế giới, siêu phẩm nhà Arte khi trình làng đã tốn không biết bao giấy mực để ngợi ca. Song, tấm long bào vàng hồng 24k được đánh giá là chất liệu xa xỉ bậc nhất mọi thời đại, đưa đẳng cấp của siêu phẩm Nokia 8800 Gold da nâu này vượt lên cả quy luật của thời gian và quy luật phũ phàng của lòng người rằng “những thứ đã cũ thì thường sẽ bị quên lãng”. Nhưng ai có đủ bản lĩnh để lãng quên một kiệt tác có giá trị lớn như Nokia 8800 vàng hồng này khi đã trót lỡ để “nàng thơ” ấy ở vị trí độc tôn trong lòng ?  

                     nokia 8800 vang hong da nau

Đặc biệt với các quý ông mệnh thổ, Nokia 8800 vàng hồng da nâu là một lựa chọn sáng suốt sẽ không bao giờ khiến các quý ông thất vọng bởi những điều “thần kỳ” siêu phẩm này mang lại. Trong ngũ hành, màu nâu là màu sắc tương hợp với những người mệnh thổ, có sứ mệnh “bảo vệ” chủ nhân luôn trong trạng thái an toàn, vững chãi và mang lại may mắn đến cho những chủ nhân sở hữu.

Vẻ đẹp của huyền thoại thế kỷ Nokia 8800 Arte phiên bản này vẫn đang làm mê mẩn rất nhiều những tín đồ hâm mộ và khơi dậy khát khao muốn sở hữu. Nhưng có một sự thật mà buộc chúng ta phải chấp nhận đó là những siêu phẩm  của Nokia đã ngưng sản xuất gần 20, cũng chính bởi sự “vắng bóng một thời” trên thị trường khiến những siêu phẩm này càng trở nên quý hiếm, đặc biệt với những siêu phẩm Arte thuộc dòng Limited Edition. Tìm kiếm được một siêu phẩm như vậy không chỉ đòi hỏi một đôi mắt tinh tường, mà còn cần có đôi chút may mắn thì mới có cái duyên lành được gặp đúng kiệt tác thời xưa.

                 nokia 8800 vang hong da nau

Hoangluxury thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn của quý khách trong việc tìm kiếm những siêu phẩm chính hãng. Đó cũng chính là lý do Hoangluxury với sứ mệnh trở thành cầu nối gắn kết những tín đồ hâm mộ tìm thấy được những siêu phẩm giá trị nhất. Với 08 năm kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên gia hàng đầu bảo hành về dòng sản phẩm Nokia, chúng tôi tự hào đã trở thành thương hiệu được đông đảo quý khách tin cậy đồng hành trong suốt những thời gian qua.

Hãy Để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

 

 

Viết bình luận