Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Dấu ấn của thời gian

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Dấu ấn của thời gian

Vì sao dòng điện Nokia 8800 chỉ có một vài chức năng đơn giản dù bao nhiều smartphone hiện đại có ra đời thì dòng dế cổ ấy vẫn có chỗ đúng vững chắc trên thị trường điện thoại? Thậm chí là cả những chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất cũng chẳng thể chiếm được tình yêu to lớn như thế của các quý ông. Dấu ấn thời gian chính là điều mà mọi tín đồ Nokia 8800 khao khát ở một mẫu điện thoại cổ Nokia 8800 Vàng hồng da nâu, nó in hằn lên từng chi tiết máy và lưu giữ những giá trị cổ điển mà chỉ người sành chơi mới hiểu.

Nếu so về số lượng chức năng với các dòng điện thoại tân thời thì hẳn nhiên những mẫu máy này của gia tộc Nokia 8800 hoàn toàn bị lép vế. Những chiếc smartphone hiện đại chứa trong mình kho ứng dụng đồ sộ với hàng nghìn chức năng đợi bạn khám phá. Trong khi đó Nokia 8800 vàng hồng da nâu lại chỉ vọn vẹn duy nhất vài tính năng giữ nguyên kể từ ngày được “trình làng”. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì hiếm chiếc điện thoại cảm ứng nào sánh được với những ứng dụng “ít nhưng chất” của Nokia 8800 vàng hồng da nâu. Hai chức năng nổi tiếng nhất khiến dòng điện thoại này đi vào huyền thoại giới dế cổ đến chính là gõ nhẹ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu sở hữu vẻ mạnh mẽ nhờ vỏ máy dát vàng 24K lộng lẫy điểm ánh hồng kim tinh tế. Sắc vàng của vỏ máy không phải là màu vàng kim loại đơn thuần mà đã được phối hợp với màu hồng kim loại một cách đầy sáng tạo và cuốn hút. Màu sắc đó, đẹp và lạ tới nỗi có rất nhiều hãng đã thử chế tác theo nhưng đến nay vẫn chẳng ai có thể tái tạo lại sắc vàng hồng độc đáo như các thợ độ xứ Bạch Dương. Với “lớp áo” ánh kim sắc lạnh quyền lực và cũng đầy thu hút, Nokia 8800 Vàng hồng da nâu như một món bảo vật quý giá tôn lên nét nam tính của các quý ông và lưu giữ những dấu ấn thời gian vô giá.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu hàm chứa tính Thổ mang đến cho những người từng tiếp xúc cảm giác đầu tiên vô cùng vững chắc, tựa như đất mẹ ngàn đời nay vẫn đem đến cảm giác an toàn. Đi bên màu kim loại đầy quyền uy là màu nâu của da thuộc mềm mại, đem đến sự nhẹ nhàng, dịu mắt. Vỏ máy làm từ thép không gỉ mài bóng, mặt kính sapphire bền bỉ và gam màu nâu thầm trầm như một biểu tượng cho sự trường tồn cùng năm tháng của giá trị tình yêu đích thực.

Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666
Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận