Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính kim cương- Trầm mặc và tinh tế

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính kim cương- Trầm mặc và tinh tế

=====

Tuy không quá nổi bật khi xếp cạnh những người anh em cùng mang sắc vàng hồng nhưng nếu đã nhắc đến điện thoại cổ thì chẳng thể nào bỏ qua Nokia 8800 vàng hồng nâu. Nhất là khi được đính thêm kim cương vào nút bấm giữa, vẻ đẹp của của chiếc điện thoại lại càng bội phần tôn thêm. Gam màu nâu trầm mặc và vững chãi như tỏa ra nét đẹp đầy tinh tế nhờ những viên đá quý bậc nhất này.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa sắc da thuộc nâu và kim loại vàng hồng. Nhờ sự kết hợp đó mà tổng thể chiếc điện thoại nhuốm gam màu trầm mặc vô cùng cổ điển. Gam màu đó khiến ta nhớ đến những chiếc đồng hồ cổ, đến kiến trúc hoàng gia phương tây cầu kì và vững chãi.

Nâu là một gam màu trung tính nền, với sắc tối nên hiếm khi bị lấm bẩn. Sắc nâu khiến ta liên tưởng đến hình ảnh người đàn ông trường thành, khi đã kinh qua những phong ba cuộc đời thì càng lúc càng trở nên an tĩnh trước mọi biến động, hơn nữa lại đem đến cảm giác an toàn và vững chãi cho người đối diện. Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đính kim cương ghi điểm trong mắt những quý ông yêu thích sự đơn giản ở chi tiết da thuộc nâu tự nhiên đính trên thân máy. Màu nâu là biểu tượng của sự vững chãi và quyết đoán trong phong thủy, là màu của đất mẹ muôn đời, của gốc rễ bám sâu, của cảm giác hoài niệm cũ xưa, bởi thế màu sắc này gợi lên cho người nhìn cảm giác trầm mặc và vững chãi.

Sắc vàng hồng của nokia 8800 vàng hồng da nâu cũng không hề đơn giản chỉ là thứ ánh kim đơn thuần. Nokia đã kì công chế tác để đưa đến cho thế giới một định nghĩa mới về màu sắc. Sắc kim loại độc đáo ấy trải qua hàng chục năm cho đến nay vẫn không lạc mốt, thậm chí còn tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính kim cương ghi dấu bởi những viên đá quý bậc nhất nổi bật trên nền vàng hồng kết hợp đa nâu cổ điển. Kim cương được biết đến như loại đá quý có độ cứng cao nhất hành tinh. Những viên đá trang trọng đính viền quanh nút giữa như biến Nokia 8800 vàng hồng trở thành món đồ trang sức đầy nam tính và quyền lực của giới thượng lưu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

 

Viết bình luận