Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng - hiện thân của chúa tể thời gian

Hiện thân của vương quyền

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng xứng đáng là mẫu máy hiện thân của các ông hoàng khi đây là mẫu máy hiện thân của quyền lực vĩnh cửu và nguồn nội lực mạnh mẽ. Mẫu máy này thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thuộc bộ sưu tập nokia 8800 vàng hồng thời thượng, bên cạnh các dòng máy cùng họ 8800 thi mẫu máy này mang trong minh vẻ đẹp khác biệt, được tạo nên bởi các đường khéo léo, tinh xảo và tỉ mỉ trong nhiều giờ liên tiếp.

Phần thân máy từ nguyên liêu thép không gỉ của nokia 8800 được mạ bởi lớp vàng hồng 24k, da nâu ép ở mặt trước và sau của máy gợi lên vẻ tao nhã, thanh lịch và không kém phần sang trọng. Lớp da nâu được sử dụng ở 8800 vàng hồng da nâu là loại da cao cấp, là nguyên liệu chính, nguồn cảm   hứng chính của các nhãn hàng thời tran cao cấp và các concept thời trang thời thượng. Da nâu không chỉ có tác dụng làm đẹp cho máy mà còn giúp tạo độ ma sát khi sử dụng, toát lên vẻ phong trần đẳng cấp của 1 ông hoàng. 

                Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Ở mẫu máy Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng ta có thế thấy điểm nhấn giá trị nhất nằm ở mặt sau của máy. Đó là bản khắc rồng mạ bằng vàng nguyên chất, có giá trị bởi vừa có giá trị cao về vật chất vừa có giá trị lớn về tình nhần. Từ lâu, rồng là hiện thân của sự quyền lực, bất tử và là sự phát triển lớn mạnh của của cải vật chất. Từ nguyên liệu vàng sáng bóng và đẳng cấp, các nghệ nhân điêu khắc đã thực hiện các thao tác cắt gọt khéo léo, cho ra bản khắc rồng trên nokia 8800 tư thế sung mãn nhất: để tạo vẻ uy lực dũng mãnh viên, ngọc ruby màu đỏ được sử dụng để gắn ở mắt rồng. Miệng rồng mở to, thân hình với bộ ngực nở to ực lưỡng. Bờm rồng được tạo nên bởi các đường cắt ngẫu hứng, nhưng có chủ đích cho ra bộ bờm mềm mại và tung bay. Rồng ở đây đang ở thế đạp mây đạp gió, trên bầu trời để thể hiện quyền uy của mình.

               Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Riêng về bản khắc rồng trên 8800 vàng hồng da nâu mang ý nghĩa lớn lao và sâu sắc: chủ sở hữu mẫu máy này sẽ có được vận may giàu có, đủ đầy và quyền lực thiên biến vạn hóa. Rồng còn là linh vật bảo hộ  cho chủ sở hữu, sinh vật gác cửa nhà để tránh khỏi điều xấu, đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Bản khắc rồng kết hợp với lớp vỏ vàng hồng, cùng với lớp da nâu của nokia 8800 mang lại nguồn nội lực mạnh mẽ và năng lượng dồi dào. 

Hoàng Luxury tự hào rằng trong 8 năm qua luôn là đối tác tin cậy, uy tin, địa chỉ cung cấp các dòng 8800 chính hãng trên thị trường. Hoàng Luxury luôn dành cho khách hàng các dịch vụ tận tâm và trọn vẹn nhất, đặc biệt là chính sách bảo hành hậu mãi, bảo hành cả lỗi người dùng, bảo hành vỏ máy chỉ riêng với nokia vàng hồng. Các chuyên gia luôn là người tâm huyết, sẵn sàng đứng ra chia sẻ với khách hàng tất cả vấn đề của chiếc dế yêu và giải quyết nhanh chóng, giúp khách hàng có những trải nghiệm khó quên. 

                       Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận