Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Khí chất đế vương

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Khí chất đế vương

=====

Hội tụ ở đó đầy đủ các yếu tố về thiết kế, chức năng, chế tác Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng chính là chiếc điện thoại cổ hiếm hoi xứng tầm kiệt tác. Mẫu máy như "lá bùa" bảo hộ cho chủ sở hữu, mang lại cho họ những điều may mắn và bình an. Nằm trong bộ sưu tập Nokia 8800 vàng hồng, bên cạnh những người anh em cùng dòng, mẫu máy này là nổi bật hơn cả bởi nét đẹp điềm tĩnh, ấm áp đậm khí chất đế vương trong từng đường chạm khắc.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với những lời hoa mỹ được giới mộ điệu trao cho đã tỏ ra vô cùng xứng đáng là một kiệt tác đời đời. Với vỏ máy được chế tác từ chất liệu vàng 24K màu Rose Gold có thể làm đổ gục mọi kẻ đam mê dòng Nokia 8800. Bên cạnh đó là hình tượng rồng vàng đính nổi với những đường cong phóng khoáng nổi bật trên sắc nâu da thuộc mềm mại. Bên cạnh đó phải kể đến mặt kính sapphire mài bóng không để lại dấu vân tay khí chạm vào, chống xước chống vỡ nên dù có dùng lâu vẫn có cảm giác như mới, hơn hẳn màn hình của những chiếc điện thoại smartphone luôn bị vệt bạc thời nay. Trên nền kim loại nâu trầm tĩnh mà trang trọng, mặt kính đá sapphire bóng loáng càng nổi bật thế thứ ánh sáng xa xỉ đậm chất hoàng gia.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng tất nhiên cũng sở hữu cho mình sức mạnh tối thượng của linh vật độc tôn. Rồng là loài vật đứng đầu tứ linh, tượng trưng cho sự uy nghiêm của bậc vua chúa, đấng minh quân. Hình tượng rồng vàng đính trên thân máy tuy nhỏ nhưng được chế tác vô cùng tinh xảo, từng đường nét đều toát lên sự kì công của người chế tác. Thân rồng uốn lượn phóng khoáng, mỗi nét chạm khắc trên kim loại vàng đều vô cùng tinh xảo khiến thần thái của loài linh vật thêm bội phần uy dũng. Có thể nói, nếu như gam màu nâu đem đến những điều tốt lành và ổn định thì hình tượng rồng vàng chính là nguồn sinh khí mang quyền uy đến với người sở hữu.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận