Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Quyền lực và huyền bí của văn hóa Á Đông

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Quyền lực và huyền bí của văn hóa Á Đông

=====

Rồng là linh vật đứng đầu tứ linh trong văn hóa phương đông và là biểu tượng cho quyền lực cũng như sự thịnh vượng. Nokia 8800 vàng hồng da nâu vốn dĩ đã là một chiếc điện thoại cổ điển cao cấp thì nay được đính thêm hình tượng rồng vàng trên nắp lưng da thuộc nâu thì lại càng hiện rõ hơn là một bảo vật mang quyền lực và huyền bí của văn hóa Á Đông.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 Vàng da nâu khoác trên mình lớp áo đặc trưng làm từ thép không gỉ dát vàng 24K. Bởi lý do này mà máy chắc tay hơn hầu hết tất cả những chiếc điện thoại thường thấy trên thị trường. Trên nền kim loại vàng gần như nguyên chất đó, từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu được chế tác hết sức kì công để khiến từng milimet đều hết sức hoàn mỹ, mỗi chiếc điện thoại là một kiệt tác vô cùng tỉ mỉ mà nhà độ hàng đầu tại Nga đã dành hết tâm huyết và tài hoa để làm ra.

Nhờ lớp vỏ vàng hồng đó mà chiếc điện thoại mang tầm đế vương hơn hẳn, dù trải qua hàng chục năm thì sắc vàng trên vỏ máy vẫn không hề thay đổi. Nét đẹp của Nokia 8800 qua thời gian vẫn đủ sức đương đầu với cả những mẫu smartphone đời mới nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Màu nâu vốn không nổi bật, nếu so với những sắc màu thời thượng như trắng hay đen thì nhìn qua có phần hơi lép vế. Tuy nhiên, ý nghĩa trong gam màu của đất lại không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Màu nâu là một màu sắc đặc biêt, đôi khi được sử dụng như màu trung tính nhưng đôi khi lại được sử dụng như màu ấm, nó giản dị như dễ sử dụng và không bao giờ cũ. Sắc kim loại vàng hồng phối cùng da thuộc nâu mềm mại trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu tạo nên một tổng thể hài hòa và ấm áp.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng gây ấn tượng bởi hình tượng rồng vàng đính trên lưng máy. Rồng là loài vật đứng đầu tứ linh trong văn hóa phương Đông, tượng trưng cho sự uy nghiêm của bậc vua chúa, người quân tử. Thân rồng uốn lượn phóng khoáng, mỗi nét chạm khắc trên nền kim loại vàng đều vô cùng tinh xảo khiến thần thái của loài linh vật thêm bội phần uy dũng, lại phảng phất chút hơi thở huyền thoại. Về phong thủy, nếu như gam màu nâu đem đến những điều tốt lành và ổn định thì hình tượng rồng vàng chính là nguồn sinh khí mang quyền uy đến cho người sở hữu.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận