Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Quyền năng của bậc chí tôn

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Quyền năng của bậc chí tôn

=====

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ hết hot. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, bên cạnh đó là chi tiết rồng vàng đính nổi trên thân máy, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng ghi dấu trong lòng giới mộ điệu như một biểu tượng quyền năng chỉ dành cho những đấng chí tôn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng từ vẻ ngoài đã toát lên một phong thái trầm tĩnh, uy nghĩ đầy quyền lực. Sắc nâu của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy trầm mặc nhưng cũng vô cùng rắn rỏi, vững chãi khiến cho người khác cảm thấy khó lòng lay chuyển được. Hình tượng rồng vàng khoắc họa với những đường cong uyển chuyển, phóng khoáng và sống động như một vị mãnh long đang đạp gió cưới mây bay vút lên trời cao.

Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với vẻ cao ngạo đầy quyền lực thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng giá đó chút gam màu quyễn rũ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng là biểu tượng đầy khác biệt cho quyền năng của đấng chí tôn.

Trên nền kim loại vàng hồng, da thuộc tự nhiên với sắc nâu mộc mạc nhưng vững chãi khiến cho tổng thể toàn bộ chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu nhuốm một cảm giác cổ điển đầy hoài niệm. Màu nâu đại diện cho đất, dù là gam màu không hề nổi bật hay thời thượng nhưng lại được yêu thích bởi là gam màu dễ sử dụng, biểu tượng cho sự kiên định, quyết đoán và đáng tin. Kết hợp với vàng vốn dĩ là thứ kim loại quý hiếm bậc nhất ngàn đời nay, gam màu nâu mang đến cho Nokia 8800 một vẻ ngoài cổ điển, pha chút ưu tư nhưng đầy tin cậy, khiến người đối điện có cảm giác chắc chắn và an toàn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu ghi dấu ấn với hình tượng rồng vàng đỉnh nổi trên lung máy, như một biểu tượng của quyền uy và phẩm chất của bậc chí tôn. Rồng vàng tuy không lớn nhưng được điêu khắc tinh tế bằng tay, uốn lượn những đường phóng khoáng, hết sức tinh tế lại vô cùng uy dũng. Trên nền da thuộc nâu vững chãi, khí chất của mãnh long lại càng được bội phần tôn lên.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có chung niềm đam mê với Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu, xin mời tới với chúng tôi tại 06 Trúc Khê để được tận tay tham khảo những mẫu máy quý hiếm này cũng như nhận được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan. Hoangluxury hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng, cam kết bảo hành vỏ máy trong vòng 1 năm sử dụng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận