Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Sức hút từ gam màu cổ điển

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Sức hút từ gam màu cổ điển

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ được ngưng khao khát. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại phối cùng da thuộc nâu mềm mại, bên cạnh đó là chi tiết rồng vàng đính nổi trên thân máy, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng ghi dấu trong lòng giới mộ điệu với vẻ đẹp vừa vững chãi thâm trầm của Mộc lại mạnh mẽ, phóng khoáng của bậc chí tôn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lạ đối với bất kì ai. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với vẻ cao ngạo đầy quyền lực thì nay Nokia 8800 vàng hồng đi vào huyền thoại với lớp vỏ máy dát vàng 24K sắc rose gold mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì đâu vào lúc bấy giờ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng mang vẻ đẹp vững chãi mà mềm mại của gam màu nâu da thuộc tự nhiên. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc nâu mộc mạc nhưng vững chãi khiến cho tổng thể toàn bộ chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu nhuốm một cảm giác cổ điển đầy hoài niệm. Màu nâu đại diện cho đất, dù là gam màu không hề nổi bật hay thời thượng nhưng lại được yêu thích bởi là nó dễ sử dụng, biểu tượng cho sự kiên định, quyết đoán và đáng tin. Kết hợp với vàng vốn dĩ là thứ kim loại quý hiếm bậc nhất ngàn đời nay, gam màu nâu mang đến cho Nokia 8800 một vẻ ngoài cổ điển, pha chút ưu tư nhưng đầy tin cậy, khiến người đối điện có cảm giác chắc chắn và vững chãi.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu ghi dấu ấn với hình tượng rồng vàng mạnh mẽ đỉnh nổi trên lung máy, như một biểu tượng của quyền uy và phẩm chất của bậc chí tôn. Rồng vàng tuy không lớn nhưng được điêu khắc tinh tế bằng tay, uốn lượn những đường phóng khoáng, hết sức tinh tế lại vô cùng uy dũng. Trên nền da thuộc nâu vững chãi, khí chất của mãnh long lại càng được bội phần tôn lên.

Da thuộc với sắc nâu đem đến cảm giác vững vàng của Mộc, rồng vàng là biểu tượng cho linh vật đứng đầu tứ linh, đem đến cảm giác mạnh mẽ. Kết hợp cùng nhau, những thợ độ tài hoa tại Nga đã đem đến cho những người yên mến dòng máy cổ 8800 một siêu phẩm xứng tầm kiệt tác.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có chung niềm đam mê với Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu, xin mời tới với chúng tôi tại 06 Trúc Khê để được tận tay tham khảo những mẫu máy quý hiếm này cũng như nhận được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan. Hoangluxury hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng, cam kết bảo hành vỏ máy trong vòng 1 năm sử dụng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 


 

Viết bình luận