Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Tổng hòa nét đẹp Đông Tây

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng- Tổng hòa nét đẹp Đông Tây

=====

Rồng là linh vật đứng đầu tứ linh, từ lâu đã được tôn thờ trong tín ngưỡng người dân phương Đông. Hiện diện trên chiếc điện thoại cổ điển Nokia 8800 vàng hồng da nâu, hình ảnh Rồng vàng được chế tác tỉ mỉ đính trên da thuộc nâu mềm mại đậm hơi thở cổ điển. Từ đó, giới mộ điệu được nghiêng mình thán phục vẻ đẹp hoàn mỹ của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu đính rồng mang trong mình vẻ đẹp đậm chất tín ngưỡng Phương Đông nhưng cũng không kém phần hiện đại. Rồng từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa của người dân châu Á. Linh vật này là hiện thân cho người chồng, người quân tử, bậc Đế Vương. Được điêu khắc một cách tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Rồng vàng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu vốn đã đắt giá nay lại thêm phần quyền lực.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Rồng là linh vật thiêng liêng từ xa của người phương Đông, được coi là loại thú tượng trưng cho điều tốt lành. Theo phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, chuyển biến thành long mạch- thứ mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Có thể nói, với hình tượng rồng vàng điêu khắc tinh tế đính ở nắp lưng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng xứng đáng là một món báu vật vừa lộng lẫy lại ý nghĩa có thể đốn gục trái tim bất kì ai.

Bên cạnh hào khí phương Đông qua hình tượng rồng vàng, người ta có thể tìm cả thấy nét cổ điển đậm chất Tây phương với gam màu ấm ấp từ da thuộc nâu và ánh vàng hồng đắt giá.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu gam màu của đất- thâm trầm và vững chãi nhưng vẫn không kém phần lịch thiệp. Màu nâu là gam màu đưa đến cảm giác an tĩnh và thoải mái khi nhìn vào, giúp đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, sắc ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh và quyền lực. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điểm đạm trong mọi hành động.

Da thuộc với sắc nâu đem đến cảm giác vững vàng của Mộc, rồng vàng là biểu tượng cho linh vật đứng đầu muôn loài, đem đến cảm giác uy mãnh. Kết hợp cùng nhau, những thợ độ tài hoa tại Nga đã đem đến cho những người yên mến dòng máy cổ 8800 một siêu phẩm xứng tầm kiệt tác.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận