Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu- đơn giản nhưng không đơn điệu

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu- đơn giản nhưng không đơn điệu

============

 

Vì sao dòng điện Nokia 8800 chỉ có một vài chức năng đơn giản như giá tiền lại chưa bao giờ thấp hơn những chiếc smartphone hiện đại, thậm chí là cả những chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất. “Đơn giản nhưng không đơn điệu”- đó là điều mà mọi tín đồ Nokia 8800 đề cảm nhận được ở siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da nâu.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu

 

Nếu so về số lượng chức năng với các dòng điện thoại tân thời thì hẳn nhiên Nokia 8800 hoàn toàn bị lép vế. Những chiếc smartphone hiện đại chứa trong mình kho ứng dụng đồ sộ với hàng nghìn chức năng đợi bạn khám phá trong khi đó Nokia 8800 lại chỉ vọn vẹn duy nhất vài tính năng giữ nguyên kể từ ngày được “trình làng”. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì hiếm chiếc điện thoại cảm ứng nào sánh được với những ứng dụng “ít những chất” của Nokia 8800. Hai chức năng nổi tiếng nhất khiến dòng điện thoại này được biết đến như hiện thân của sự lịch lãm chính là gõ nhẹ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu dĩ nhiên được thừa hưởng những tính năng đẳng cấp ấy của “gia tộc Nokia 8800”. Vậy nhưng, đó không phải điều quan trọng nhất giúp khẳng định tên tuổi cho mẫu điện thoại nổi tiếng này. Vỏ máy với những nguyên liệu quý giá đắt tiền và quá trình chế tác bằng tay công phu của những nghệ nhân lành nghề nhất mới khiến Nokia 8800 Vàng hồng da nâu đính mang vẻ đẹp “Đơn giản nhưng không đơn điệu của mình”

Vàng tưởng như là thứ kim loại đã xuất hiện từ lâu và chẳng mấy ai chưa từng biết điến. Sắc vàng kim loại đã có từ ngàn xưa, hiện diện trên những món nữ trang đắt giá của các bị nữ hoàng Ai Cập cổ đại, trên mũ miện của các Hoàng đế phong kiến hay được biến tấu thành những món đồ đắt tiền thời nay. Sắc vàng dù là thời đại nào cũng được biết đến như thứ ánh kim quyền lực nhất. Tuy nhiên, trên vỏ máy Nokia 8800 Vàng hồng da nâu, sắc vàng lại được pha với màu hồng ánh kim để đem lại hiệu ứng hoàn toàn hút mắt, tinh tế đến bất ngờ. Sắc vàng hồng ánh kim đầy sáng tạo lại lần nữa khẳng định sự “đơn giản nhưng không đơn điệu” của dòng điện thoại nổi tiếng này!

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu với gam màu tông ấm làm chủ đạo, tạo nên sự yên bình và cảm giác “tĩnh” cho người tiếp xúc. Gam màu nâu vốn không nổi bật, nếu so với những màu sắc thời thượng không bao giờ cũ như trắng hay đên thì nhìn qua có phần hơi lép vế. Tuy nhiên, ý nghãi trong gam màu của đất lại không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Màu nâu là một màu sắc đặc biêt, đôi khi được sử dụng như màu trung tính nhưng đôi khi lại được sử dụng như màu ấm. Đây là gam màu thể hiện cho khí khách cương quyết, nghiêm nghị và đáng tin cậy của người đàn ông. Và khi màu sắc đó kết hợp với chiếc điện thoại Nokia 8800 cổ điển, ta sẽ có một siêu phẩm vượt xa cả giá trị của một chiếc điện thoại thông thường.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu

 

Những điều trên hẳn đã cho bạn hiểu hơn phần nào về vẻ đẹp “Đơn giản nhưng không đơn điệu” của dòng điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng da nâu. Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận