Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ tầm để hiểu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ tầm để hiểu

=====

Với thiết kế trượt tưởng chừng như đã lỗi thời, Nokia 8800 vàng hồng da nâu là một chiếc điện thoại không phải ai cũng đủ tầm để hiểu. Nhưng một khi đã hiểu, người ta sẽ không thể ngừng thán phục từng đường nét hoàn mỹ trong tổng thể thanh lịch, hay những chức năng xứng tầm thế kỉ của mẫu điện thoại cổ điện này.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất của dòng Nokia 8800 bởi lớp vỏ được cấu tạo từ vàng 24k đem đến sắc kim loại sắc lạnh và sang trọng. Cùng với đó là sắc da thuộc nâu vững chãi và dịu mắt, đưa đến một tổng thể hòa hợp đến khó tin.

Vàng từ lâu đã là một thứ kim loại của bậc đế vương, vẻ đẹp của vàng được công nhận như chuẩn mực của giới thượng lưu. Sắc vàng trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng da nâu là một ưu điểm khiến không một ai có thể cưỡng lại sứ hút đặc biệt từ mẫu điện thoại cổ này. Thật tài tình làm sao khi các thợ độ hàng đầu tại nga đã đưa đến cho mẫu máy này lớp vỏ dát vàng 24k với sắc rose gold độc đáo khiến người xem không thể nào dứt mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu tuy đơn giản nhưng lại mang tầm nét tinh tế mà không phải ai cũng đủ tầm và sự sành sỏi để hiểu. Nhờ xếp ngay bên cạnh kim loại vàng quý giá mà sắc da thuộc nâu mềm mại thoát khỏi cảm giác nhàm chán. Gam màu của đất không thời thượng như trắng, cũng không đẳng cấp như đen nhưng lại có sức hút đến lạ kì. Nâu là màu của người đàn ông từng trải, đã có mọi thứ trong tay và khao khát đến những giá trị giản đơn.

Dù đã ra mắt từ rất nhiều năm trước nhưng Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn giữ nguyên vẻ lộng lẫy vốn có, từng chuyển động trượt phím bẫm vẫn mượt mà như thuở ban đầu, như một món bảo bối bị thời gian vùi lấp những vẫn âm thầm chờ ngày trở lại với vị chủ nhân xứng đáng.

Ngoài những nét cổ điển, Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn điểm một vài nét hiện đại khiến dòng máy này càng thêm phần quyến rũ. Nokia 8800 không chạy theo xu thế nhưng cũng không từ chối sự phát triển. Tầm nhìn của Nokia chính là ở chỗ giữ nguyên những nét cổ điển và chọn lọc những gì tinh túy nhất để kết hợp vào một dòng máy.

Chẳng ai lại có thể không ngưỡng mộ hai tính năng huyền thoại đã đưa hai chữ “tinh hoa” gắn liền với tên tuổi dòng điện thoại 8800- gõ hai lần để xem giờ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi. Hẳn đây chính là chức năng mà mọi quý ông đều tìm kiếm để thể hiện phong thái lịch lãm sang trọng của mình trong các cuộc gặp mặt hay lúc tham dự các cuộc họp quan trọng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận