Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đơn giản và phong cách

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Đơn giản và phong cách

=====

Xã hội càng phát triển, con người ta càng có mong muốn tìm về với những giá trị cốt lõi. Dù không có kho ứng dụng khổng lồ như smartphone hiện đại, dù vẫn giữ cơ chế trượt từ thập kỉ trước khi mà điện thoại cảm ứng đã xuất hiện đầy rẫy trên thị trường, Nokia 8800 nói chung và dòng vàng hồng da nâu nói riêng vẫn là nức lòng giới mộ điệu bởi sự đơn giản những phong cách của mình.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh lịch của Nokia 8800 vàng hồng da nâu khó có thể nào chối cãi. Hơn thế, qua bàn tay những thợ độ xuất chúng của hãng Conentinal Mobiles, mẫu máy này đã có thêm những biến đổi để ngày càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Bởi sự đơn giản của mình mà Nokia 8800 vàng hồng da nâu gần vẫn giữ nguyên giá trị qua năm tháng. Có thể nói, những chiếc điện thoại Nokia 8800 dù ngày nay trên thị trường đều là hàng qua tay nhưng giá trị lại không thể suy giảm, ngược lại càng lúc càng trở nên đáng giá khi khoác lên mình nét đẹp của thời gian.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu khoác lê mình tấm áo vàng hồng rực rỡ và độc đáo mà ta chưa từng nhì thấy ở bất kì sản phẩm nào khác trước đó. Nếu chỉ đơn thuần là sắc vàng kim loại truyền thống như người anh em Nokia 8800 Gold thôi thì đã không có gì đáng kể. Điều đặc biệt chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng hồng ánh kim cực kì lạ mắt. Vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế của sắc hồng quyến rũ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Bên cạnh lớp vỏ máy vàng hồng ánh kim sáng giá, Nokia 8800 vàng hồng da nâu còn gây ấn tượng ở màu da thuộc nâu mềm mại và mạnh mẽ. Gam màu trầm mặc đó khi đặt cạnh sắc vàng hồng mang lại cảm giác vừa sang trọng, quý phái lại phảng phất chút hơi thở cổ điển.

Màu nâu màu của Thổ, gam màu này tạo cảm giác an tĩnh và thoải mái khi nhìn vào, giúp đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, sắc ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh, dũng mãnh và bền chắc. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điểm đạm trong mọi hành động.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu tuy có tính năng đơn giản nhưng được thiết kế để phù hợp với giá trị của một chiếc điện thoại doanh nhân. Máy hỗ trợ mạng 3G với máy ảnh 3,2 Megapixel cùng chế độ tự động lấy nét và âm thanh chất lượng cao. Màn hình OLED hiển thị hình ảnh đẹp và bộ nhớ mở rộng đến 4 GB – nhiều hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận