Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá- Vẻ tinh xảo với thời gian

Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá- Vẻ tinh xảo với thời gian

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 xa xỉ và đắt giá, có một mẫu đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khi được chế tác từ vàng và kim cương. Được mệnh danh như vật báu tuyệt đỉnh thời hiện đại bởi vẻ đẹp đáng giá và số lượng hiếm hoi, mẫu máy Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá không những tinh tế mà còn xa xỉ, không những đẹp mà còn quyền quý.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu được các thợ độ xứ Bạch Dương khoác lên mình lớp vỏ dát vàng 24K khiến bất kì người đối diện nào cũng phải chú ý. Được độ lại từ vỏ máy 18K trước đó của dòng Gold, Nokia 8800 vàng hồng sở hữ vẻ ngoài sáng giá không chỉ là sắc vàng nhạt trước đó nữa mà được biến hóa vô cùng thú vị. Điểm độc đáo chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại vô cùng quyễn rũ lại chẳng hề mất đi sự tinh tế và sang trọng vốn có ở dòng dế cổ 8800. Sắc màu đó vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Lớp vỏ của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu full đá được độ lại bởi các thợ chế tác ở Nga để đem lại vẻ đẹp mãn nhãn, chẳng những tinh tế mà còn vô cùng đẳng cấp. Đặt da thuộc nâu bên cạnh sắc vàng đó, khó lòng mà có thể chối từ bởi mọi thứ dường như đẹp đến hoàn hảo. Công với sự khan hiếm hàng do đã bị ngừng sản xuất nên đến nay Nokia 8800 luôn luôn là chủ đề nóng đối với giới săn đồ cổ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu full đá tuyệt nhiên là báu vật trường tồn thời gian khi nút điều hướng giữa được đính khéo léo full với những loại đá quý bậc nhất. Kim cương và sapphire là những cái tên được trọng vọng hàng đầu trong giới đá quý. Kết hợp cùng nhau, những viên đá với thứ ánh sáng lấp lánh huyền ảo cùng nhau đưa đến sức hút bất tận cho dòng máy 8800. Kim cương trắng kết hợp với sapphire nâu là sự kết hợp thật hoàn hảo vô cùng mãn nhãn. Bởi được đầu tư nhiều như vậy nên không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng hầu như không góc chết.

Về tính năng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá là chiếc điện thoại đơn giản chỉ phục vụ thiên về tính năng nghe gọi cho các doanh nhân. Chính nhờ điều đó mà khả năng bảo mật của máy cũng như các chức năng liên lạc được tối ưu hóa tốt nhất giúp các quy ông luôn giữ liên lạc ở bất cứ đâu và luôn luôn an tâm với các cuộc gọi của mình.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận