Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Huyền thoại điện thoại cổ

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Huyền thoại điện thoại cổ

Một mẫu máy dành cho quý ông yêu thích sự hoài niệm và những giá trị xưa cũ. Nokia 8800 vàng hồng da nâu với cơ chế trượt lừng lẫy một thời mà hiện nay rất khó để tìm thấy ở bất kì dòng máy nào khác. Không những gi điểm bởi ngoại hình mà “em” này còn chinh phục những người từng tiếp xúc bởi cơ chế trượt mượt mà đến khó tin.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu ghi dấu trong lòng giới mộ điệu bằng sắc kim loại vàng hồng quý giá trên vỏ máy. Không phải là những nguyên liệu thường thấy như thép không gỉ hay titan, chiếc điện thoại được dát lên lớp vàng 24K đầy quyền lực. Được độ lên từ dòng Gold nguyên bản, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất. Vởi vỏ máy này, chiếc điện thoại khi cầm trên tay sẽ mang lại cảm giác như một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Vàng đã có nguồn gốc từ lâu đời và ở thời phong kiến hay cổ đại thì vốn là thứ kim loại quý hiếm chỉ dành cho bậc đế vương. Lớp vỏ dát vàng 24K của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu như một lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của mẫu điện thoại cổ điển này! Từng đường cong hay những chi tiết nhỏ nhất của kiệt tác Vàng Hồng cũng đều được chăm chút đẹp xuất chúng trên nền ánh kim vàng hồng đắt giá và tinh tế.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Phần da thuộc nâu gắn trên vỏ máy đem lại vẻ mềm mại cho chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu vốn khoác vẻ ngoài mạnh mẽ. Dù là một màu sắc đơn giản và có phần mộc mạc nhưng nâu lại hợp với những người đàn ông trưởng thành đã kinh qua nhiều thăng trầm, mang trong mình sự mạnh mẽ và kiên định của bậc đế vương. Hơn nữa, khi đi cùng với sắc kim loại lịch lãm, màu da thuộc nâu trầm ấm khiến tổng thể chiếc điện thoại trở nên hài hòa và lịch lãm thêm mấy phần, hài hòa và hợp mắt vô cùng.

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu bên cạnh ngoại hình bắt mắt không bao giờ lỗi thời còn là huyền thọai một thời của điện thoại nắp trượt. Cơ chế trượt của Nokia 8800 vốn là cơ chế kinh điển của những mẫu điện thoại trượt nhờ được nghiên cứu bởi hàng trăm kĩ sư với cố vấn của hãng chục giáo sư ngành khí động học. Cáp trượt của Nokia 8800 nổi tiếng với khả năng lướt êm ái vô cùng cộng thêm âm thanh rõ tiếng khiến nhiều người thích thú khi nghe. Cơ chế trượt đó đã và đang làm say lòng những người hoài niệm và khiến cho huyền thoại một thời này lại trỗi dậy nắm vương vị trong giới điện thoại cổ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận