Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu- Kẻ canh gác hoài niệm

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu- Kẻ canh gác hoài niệm

=====

Nổi danh một thời bởi thiết kế kì công và thân máy chế tác tinh xảo đến từng chi tiết, Nokia 8800 vàng hồng da nâu với cơ chế trượt huyền thoại của mình đến nay tuy không được biết đến rộng rãi như hồi một thập kỉ trước nhưng vẫn luôn là con cưng của giới đại gia. Đơn giản nhưng chất, đấy là điều khiến một chiếc điện thoại cổ không thể nào bị lãng quên, dù trên thị trường luôn xuất hiện những đối thủ đáng gờm thì Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn làm tốt nhiệm vụ canh gác những giá trị hoài niệm xưa cũ.

Khoác lên mình vỏ máy dát vàng 24K, điều này khiến Nokia 8800 vàng hồng da nâu luôn luôn là cái tên có giá. Không dừng lại tại đó, màu vàng trên vỏ máy được phối hợp hoàn hảo với ánh kim hồng để đem đến sắc rose gold cuốn hút đến độ khiến người ta không thể nào rời mắt. Nếu như nhắc đến vàng, bao giờ người ta cũng nghĩ ngay đến sắc kim loại quyền lực với sức mạnh từ cổ kim thì nay, Nokia đã mạnh tay phá vỡ những giới hạn khi sáng tạo sắc hồng pha vào vàng ánh kim và tạo ra một định nghĩa mới về màu sắc.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu không quá gây chú ý trong gia tộc 8800 đầy rấy những cái tên sáng giá nhưng lại là một cái tên không thể bỏ qua mỗi khi nhắc tới dòng điện thoại cổ điển cao cấp Nokia 8800. Có thể nói sắc vàng hồng là lớp nền hoàn hảo để tôn lên bất kì loại vật liệu nào xếp cạnh nó. Nếu chỉ đứng riêng rẽ, da thuộc nâu chỉ là một gam màu trung tính nhạt nhòa nhưng khi đính trên vỏ máy vàng hồng, gam màu nâu nhuốm lên một nét ưu tư đầy cổ điển, hoài niệm nhưng không kém phần sáng trọng. Sự cổ điển của cặp đôi vàng hồng- da nâu phảng phất hơi thở của những hoài niệm xưa cũ, của những giá trị mà thời gian đã vô tình bỏ quên, một nét cổ điển hướng về thời hoàng kim khi mà cơ chế trượt vẫn là ông hoàng trên thị trường điện thoại di động.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến bây giờ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ canh giữ hoài niệm của mình. Trải qua gần một thập kỉ kể từ ngày ra mắt và tới nay dù đã bị dừng sản xuất nhưng đây vẫn là siêu phẩm được nhiều ông lớn ưu ái. Phải chăng, khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng muốn tìm đến những giá trị cốt lõi và sự đơn giản của Nokia 8800 đã phát huy tác dụng. Gõ hai lần để xem giờ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi, ẩn sau lớp vỏ dát vàng 24K quyền lực, phần máy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu với hai tính năng huyền thoại đã và sẽ mai thu hút những quý ông hướng đến giá trị tinh tế.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận